HomeTin tức mớiAi đó đã để lại một chiếc Google Pixel Watch nguyên mẫu...

Ai đó đã để lại một chiếc Google Pixel Watch nguyên mẫu tại một nhà hàng

Năm 2010, kỹ sư phần mềm của Apple, Gray Powell, đã để lại một tại một quán bar ở Thành phố Redwood, California. Trong thời đại mà hầu hết mọi thiết bị đều bị rò rỉ trước khi chính thức được công bố, những hình ảnh về một chiếc iPhone mới xuất hiện trên mạng dường như rất lạ. Nhưng vào thời điểm đó, đó là một vấn đề lớn và sự cố thậm chí còn đến với . Giờ đây, hơn một thập kỷ sau, hình ảnh của một thiết bị rất được mong đợi khác đã xuất hiện trên mạng theo cách tương tự.

A leaked photo showing the side of the Pixel Watch.

Android Central

Vào tối thứ Bảy, Android Central ảnh về Đồng hồ Pixel được đồn đại từ lâu của Google. Cửa hàng cho biết họ đã thu được những hình ảnh bạn thấy trong suốt bài đăng này từ một người đã tìm thấy đồng hồ thông minh tại một nhà hàng ở Mỹ. Các bức ảnh xác nhận Đồng hồ Pixel sẽ có mặt hình tròn với viền màn hình tối thiểu. Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy dây đeo của thiết bị đeo được gắn trực tiếp vào vỏ của nó, với cơ chế chốt trông độc quyền của Google và gợi nhớ đến thiết kế mà Fitbit sử dụng trên nó Đồng hồ thông minh Versa Sense (Google A leaked photo showing the side of the Pixel Watch. công ty vào năm 2021).

Đồng hồ có một nút duy nhất bên cạnh vương miện của nó và trông giống như một cổng micrô hoặc máy đo độ cao. Ở mặt sau của thiết bị, bạn có thể thấy một cảm biến nhịp tim quang học. Thật không may, đồng hồ sẽ không vượt ra ngoài màn hình khởi động của nó nên không có ảnh nào về nó đang chạy .

A leaked photo showing the underside of the Pixel Watch, showcasing the wearable's optical heart rate sensor.

Android Central

Theo một người rò rỉ báo cáo Jon Prosser , Google sẽ công bố Pixel Watch vào tháng 5 Ngày 26. Công ty gần đây đã nộp hồ sơ tới . Truy cập Android Central để xem thêm ảnh của thiết bị bị rò rỉ.

A photo of top of the Pixel Watch, showcasing the wearable's nearly bezel-less display.

Android Central

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img