HomeTin tức mớiAirbnb sẽ ngừng hoàn tiền khi chủ nhà hoặc khách ký hợp...

Airbnb sẽ ngừng hoàn tiền khi chủ nhà hoặc khách ký hợp đồng với COVID-19

Các đặt phòng

được thực hiện vào hoặc sau ngày 31 tháng 5 sẽ không còn đủ điều kiện cho . Sự thay đổi sắp tới đối với chính sách các tình tiết giảm nhẹ sẽ áp dụng cho các trường hợp chủ nhà hoặc khách ký hợp đồng .

Công ty cho biết chính sách hủy bỏ tiêu chuẩn của máy chủ lưu trữ sẽ được áp dụng thay thế. Nó cho biết gần 2/3 các chính sách ưu đãi đang hoạt động cho phép khách hủy trước 5 ngày (theo chính sách vừa phải) hoặc tối đa 24 giờ trước khi nhận phòng (theo chính sách linh hoạt).

Các đặt chỗ được thực hiện trước cuối tháng sau vẫn có thể đủ điều kiện để được hoàn tiền liên kết với COVID-19 nếu đáp ứng các điều khoản của . Có những ngoại lệ đối với đặt chỗ trong nước ở Hàn Quốc và Trung Quốc đại lục. Airbnb cho biết sẽ vẫn có thể hoàn lại tiền ở đó đối với một số trường hợp liên quan đến COVID-19 trong tương lai gần.

“Một số người trong ngành du lịch đã ngừng loại chính sách này vài tháng trước, trong khi những người khác hoàn toàn không cung cấp một cái nào cả, “Airbnb . “Sau khi tham khảo ý kiến ​​của các cố vấn y tế cũng như cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc phải thực hiện cùng một bước.”

Đối với những gì đáng giá, Airbnb sẽ sớm . Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường trong những tháng tới. Cho đến lúc đó, công ty cho biết, những người lo ngại rằng COVID-19 có thể làm gián đoạn kế hoạch du lịch của họ có thể mua bảo hiểm ở nơi khác.

Sự bùng nổ của đại dịch đã tàn phá ngành du lịch và Airbnb thì không. miễn nhiễm với các tác động. Công ty , hoặc khoảng 1.900 việc làm, vào tháng 5 năm 2020. Có vẻ như Airbnb đang hy vọng trở lại hoạt động kinh doanh như bình thường. Nó lưu ý rằng “nhiều quốc gia hiện đã thực hiện chung sống với các kế hoạch COVID-19.”

Tuy nhiên, đại dịch vẫn chưa kết thúc. Khoảng một phần ba dân số toàn cầu đã ít nhất một liều vắc xin. Dữ liệu cho thấy trung bình có 629.798 trường hợp trong mỗi 14 ngày qua.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, không phụ thuộc vào công ty mẹ của chúng tôi Công ty. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img