HomeTin tức mớiAirPods Pro giảm xuống còn 180 đô la, cộng với phần còn...

AirPods Pro giảm xuống còn 180 đô la, cộng với phần còn lại của các giao dịch công nghệ tốt nhất trong tuần

Ngày Tưởng niệm có thể đến rồi đi, nhưng bạn vẫn có thể chọn một số thiết bị điện tử yêu thích của chúng tôi với mức giá thấp hơn nhờ một số ưu đãi dành cho ngày lễ hiện vẫn có sẵn. AirPods thế hệ thứ ba của Apple vẫn giảm xuống còn 150 đô la và AirPods Pro đã trở lại với giá bán 180 đô la. Hai cặp tai nghe nhét tai không dây của Samsung được giảm xuống mức giá mới chưa từng có và chương trình giảm giá nhân Ngày Tưởng niệm kéo dài của Solo Stove cho phép bạn giảm giá tới 46 phần trăm khi mua vừa vặn. Dưới đây là các ưu đãi công nghệ tốt nhất trong tuần này mà bạn vẫn có thể nhận được ngay hôm nay.

AirPods Pro

Apple AirPods Pro

Billy Steele / Engadget

AirPods Pro của Apple đã trở lại được bán với giá 180 đô la, giảm khoảng 70 đô la so với giá gốc của chúng. Những chiếc chồi này đã giành được điểm số là 87 từ chúng tôi cho chất lượng âm thanh tốt, thiết kế thoải mái và vừa tay -các khả năng Siri miễn phí.

Mua AirPods Pro tại Amazon – $ 180

AirPods (thế hệ thứ 3)

Apple totally overhauled AirPods for the third-generation version with the biggest changes coming in the design and audio quality.

Billy Steele / Engadget

AirPods mới nhất được giảm giá 30 đô la và giảm xuống còn 150 đô la, chỉ cao hơn 10 đô la so với mức giá thấp nhất mọi thời đại của chúng. Chúng tôi đã chấm điểm cho chồi 88 để cải thiện âm thanh của chúng chất lượng, thiết kế thoải mái hơn và thời lượng pin lâu hơn.

Mua AirPods (thế hệ thứ 3) tại Amazon – $ 150

AirPods ( Thế hệ thứ 2)

Apple AirPods

Chris Velazco / Engadget

AirPods cổ điển giảm xuống 100 đô la ngay bây giờ, hoặc giảm 37% so với giá thông thường. Chúng tôi đã cho điểm này là 84 khi chúng ra mắt lần đầu vì tuổi thọ pin ổn định và hiệu suất không dây được cải thiện.

Mua AirPods (thế hệ thứ 2) tại Amazon – $ 100

Apple TV 4K

Apple TV 4K (2021) Siri Remote

Devindra Hardawar / Engadget

Mới nhất Apple TV 4K được giảm giá 30 đô la và giảm xuống còn 150 đô la. Mô hình có thêm dung lượng lưu trữ cũng được giảm giá 30 đô la và giảm xuống còn 170 đô la. Hộp giải mã tín hiệu đã giành được điểm là 90 của chúng tôi vì hiệu suất được cải thiện, hỗ trợ Dolby Vision và Atmos và điều khiển từ xa Siri được thiết kế lại.

Mua Apple TV 4K tại Amazon – $ 150

Bộ pin MagSafe

Apple's MagSafe Battery pack is the lowest price it's been all year

Apple

Apple Bộ pin MagSafe cho iPhone hiện giảm xuống còn 80 đô la – mức rẻ nhất trong cả năm. Gói này được gắn từ tính vào những chiếc iPhone mới nhất và sẽ bắt đầu cung cấp năng lượng cho chúng ngay lập tức sau khi được gắn vào. Mặc dù dung lượng của nó không đủ để sạc đầy iPhone từ 0 phần trăm, nhưng nó cung cấp một cách thuận tiện để nạp đầy pin cho điện thoại của bạn.

Mua bộ pin MagSafe tại Amazon – $ 80

Apple Watch Series 7

Cả 41mm và Các phiên bản 45mm của Apple Watch Series 7 giảm giá 70 đô la ngay bây giờ và giảm xuống mức thấp kỷ lục: lần lượt là 329 đô la và 359 đô la. Chúng tôi đã cho thiết bị đeo được điểm trên 90 để có màn hình lớn hơn, khả năng sạc nhanh hơn và các tính năng mạnh mẽ của watchOS 8.

Mua Series 7 tại Amazon với giá khởi điểm là $ 329

Apple Watch SE

Apple Watch SE review

Cherlynn Low / Engadget

The Apple Watch SE ở 44mm giảm xuống mức thấp kỷ lục là $ 229 ngay bây giờ, hoặc $ 80 so với giá bình thường của nó. Chúng tôi đã cho nó một điểm 88 cho hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế thoải mái và các tính năng watchOS tiện dụng.

Mua Apple Watch SE (44mm GPS) tại Amazon – $ 229

Một gói bốn người AirTags giảm xuống còn 89 đô la ngay bây giờ, hoặc giảm 10 đô la so với giá thông thường. Nếu bạn có một số điều muốn theo dõi, đây là cơ hội tốt để chọn một vài thẻ AirTags có thể giúp bạn làm như vậy. AirTags hiển thị cho bạn vị trí của những thứ của bạn trong ứng dụng Tìm của tôi của Apple và nếu bạn có iPhone hỗ trợ Tìm kiếm chính xác, nó có thể dẫn bạn trực tiếp đến nội dung của bạn.

Mua thẻ AirTags (4 đóng gói) tại Amazon – $ 89

Eero 6

Eero 6 WiFi router

eero LLC

Phần lớn Gói WiFi Eero 6 hiện đang giảm giá 20%. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy bộ định tuyến chỉ với $ 71 hoặc một gói ba bộ định tuyến chỉ với $ 199. Hệ thống băng tần kép này hỗ trợ WiFi 6, tốc độ lên đến 900Mbps và đi kèm với một trung tâm nhà thông minh Zigbee tích hợp sẵn.

Mua gói WiFi Eero 6 tại Amazon

Logitech MX Mechanical

The MX Mechanical features a more compact 75 percent layout.

Sam Rutherford / Engadget

Các mới nhất trong Logitech’s MX Dòng chính – Bàn phím cơ MX MX Chuột Master 3s – đã được giảm giá đầu tiên. Bạn có thể nhận bàn phím với giá 133 đô la hoặc giảm 12 phần trăm và chuột với giá 90 đô la, hoặc thấp hơn 10 phần trăm so với bình thường.

Mua MX Mechanical tại Amazon – $ 133 Mua MX Master 3 tại Amazon – $ 90

Bếp Solo

Chương trình giảm giá Ngày Tưởng niệm Solo Stove đã được kéo dài, vì vậy bạn vẫn có thể nhận được tới 46 phần trăm giảm giá cho các hố lửa. Bạn sẽ tìm thấy mức giảm giá sâu nhất trên cái lớn Yukon , giảm giá 350 đô la và giảm còn 400 đô la. Chúng tôi thích những hố lửa này vì chúng tạo ra ít khói hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh rẻ hơn và, trong số ba mẫu có sẵn, hai trong số chúng cũng khá dễ di chuyển.

Mua sắm hố cứu hỏa tại Solo Stove

Samsung Galaxy Buds 2

Samsung Galaxy Buds 2 revivew

Billy Steele / Engadget

của Samsung Galaxy Buds 2 ô liu và than chì giảm xuống còn 95 đô la, giảm 55 đô la so với giá thông thường và là mức thấp nhất mọi thời đại mới. Chúng tôi đã cho họ một điểm 84 cho âm thanh được cải thiện chất lượng, chế độ âm thanh xung quanh có thể điều chỉnh và khả năng sạc không dây. Bạn cũng có thể chọn loại cao cấp hơn Galaxy Buds Pro trong màu tím phantom chỉ với $ 120.

Mua Galaxy Buds 2 tại Amazon – $ 95 Mua Galaxy Buds Pro tại Amazon – $ 120

Bộ điều nhiệt Google Nest Learning

Google Nest Learning Thermostat

Google

Các Nest Learning Thermostat được giảm giá $ 50 tại Wellbots khi bạn sử dụng mã ENGDT50 khi thanh toán, vì vậy bạn sẽ nhận được nó với giá 199 đô la. Đây là một thiết bị thông minh tốt để thêm vào ngôi nhà của bạn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí năng lượng về lâu dài. Bạn cũng có thể chọn Chuông cửa Nest chạy bằng pin với giá 130 đô la bằng cách sử dụng cùng một mã để giảm 50 đô la so với giá thông thường của nó hoặc phiên bản có dây với giá $ 149 kèm theo mã ENGDT80 khi thanh toán, sẽ giảm giá nó 80 đô la.

Mua Nest Learning Thermostat tại Wellbots – $ 199 Mua Chuông cửa Nest (pin) tại Wellbots – $ 130 Mua Chuông cửa Nest (có dây) tại Wellb ots – $ 149

Roomba 694

iRobot Roomba 694

Valentina Palladino / Engadget

Roomba 694 của iRobot đã giảm xuống còn $ 180, hoặc giảm $ 94 so với giá thông thường. Nó đã giành được một vị trí trong rô bốt giá cả phải chăng tốt nhất hướng dẫn máy hút bụi nhờ khả năng làm sạch tốt và ứng dụng di động dễ sử dụng.

Mua Roomba 694 tại Amazon – $ 180

Roomba j7 +

iRobot Roomba j7+

Valentina Palladino / Engadget

Roomba j7 + của iRobot giảm xuống mức thấp mới là $ 589 tại Amazon, hoặc Giảm $ 210 so với giá bình thường. Chúng tôi đã đưa Roomba j7 vào hướng dẫn máy hút bụi robot tốt nhất vì nó đã làm tốt công việc làm sạch cả sàn trải thảm và sàn cứng, ngoài ra nó còn có khả năng tránh chướng ngại vật tốt và một ứng dụng đồng hành dễ sử dụng. J7 + thêm đế sạch vào hỗn hợp, vì vậy rô bốt sẽ tự động đổ thùng của nó vào đế sạch sau mỗi công việc.

Mua Roomba j7 + tại Amazon – $ 589

Sono Bán hàng tân trang

Sonos Arc

Kyle Maack / Engadget

Sonos có giảm giá một loạt loa và soundbars được tân trang lại. Bạn có thể chọn Soundbar vòng cung với giá 718 đô la hoặc thấp hơn 180 đô la so với chi phí của một mẫu mới và Sonos Five loa với giá 439 đô la hoặc thấp hơn 110 đô la so với một đơn vị mới. Chương trình tân trang của Sonos kiểm tra tất cả các thiết bị để đảm bảo chúng tốt như mới và các thiết bị này được bảo hành một năm giống như các sản phẩm mới.

Bán hàng tân trang Sonos

Giảm giá Sony Days of Play

Sony’s Ngày bán Play trên Amazon giảm giá một loạt phụ kiện PlayStation, bao gồm tất cả sáu Bộ điều khiển PS DualSense . Bạn có thể chọn bất kỳ loại nào trong số chúng, kể cả những loại có màu sắc rực rỡ, với giá 59 đô la, giảm tới 21% so với giá bình thường của chúng.

Mua bộ điều khiển DualSense tại Amazon

Gói Tile Essentials

Các Bộ bốn thiết bị theo dõi Bluetooth của Tile Essentials giảm giá 15% và giảm xuống còn 68 đô la . Những thiết bị nhỏ này cho phép bạn theo dõi mọi thứ của mình thông qua ứng dụng di động đồng hành. Bạn có thể thấy vị trí đã biết cuối cùng của các mặt hàng của mình trong ứng dụng và nếu bạn đang ở trong phạm vi phủ sóng của Bluetooth, bạn có thể buộc trình theo dõi Tile đổ chuông để bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồ của mình hơn.

Mua gói Tile Essentials tại Amazon – $ 68

Theo dõi @ EngadgetDeals trên Twitter để biết các giao dịch công nghệ và lời khuyên mua hàng mới nhất.

Tất cả các sản phẩm được khuyến nghị của Engadget được chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img