HomeTin tức mớiApple đã lắng nghe lời phàn nàn của bạn và đang thay...

Apple đã lắng nghe lời phàn nàn của bạn và đang thay đổi biểu tượng phần trăm pin của iOS 16

Kể từ khi thế giới có cái nhìn đầu tiên về chỉ báo phần trăm pin được giới thiệu lại của iOS 16 vào đầu năm ngoái tháng, mọi người đã lên tiếng ý kiến ​​mạnh mẽ về biểu tượng. Nhiều người, bao gồm cả Phó biên tập viên Cherlynn Low của Engadget , cảm thấy Apple có thể đã làm tốt hơn với nó. Trong lần lặp lại hiện tại, biểu tượng vẫn ở trạng thái tĩnh – chỉ hiển thị một phần trăm – cho đến khi pin iPhone của bạn cạn kiệt dung lượng dưới 20 phần trăm. Đó là một quyết định thiết kế khiến chỉ báo trở nên kém hữu ích hơn so với bình thường vì trong hầu hết các trường hợp, bạn cần phải xem xét kỹ để biết lượng pin còn lại của mình.

Rất may, Apple là làm việc trên một phiên bản cải tiến của biểu tượng. Đầu ngày hôm nay, công ty đã phát hành iOS 16.1 beta thứ hai (thông qua MacRumors ). Trong số những thứ khác, bản cập nhật giới thiệu một tinh chỉnh cho chỉ báo phần trăm pin. Bây giờ, thay vì biểu tượng chỉ chuyển sang màu đỏ khi pin iPhone của bạn giảm xuống dưới 20% mức sạc, nó cũng sẽ dần cạn kiệt khi pin. Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng là một thay đổi giúp cải thiện khả năng sử dụng.

Bản beta hai cũng bao gồm một chỉnh sửa đối với màn hình khóa. Khi bạn cắm điện thoại để sạc, chỉ báo phần trăm pin sẽ nhanh chóng xuất hiện phía trên thời gian, mang lại một tính năng từ iOS 15. Trên iPhone 14 Pro, bạn cũng sẽ thấy một chỉ báo xuất hiện trong Đảo Động . Phiên bản tiếp theo của iOS 16 vẫn chưa có ngày phát hành. Chúng tôi cũng sẽ lưu ý ở đây rằng Apple có thể điều chỉnh thêm một số thay đổi được tìm thấy trong bản beta hai.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img