HomeTin tức mớiApple được cho là có kế hoạch ra mắt MacBook Air 15...

Apple được cho là có kế hoạch ra mắt MacBook Air 15 inch vào năm 2023

MacBook Air M2 của Apple có thể chỉ là sự khởi đầu của một thời kỳ phục hưng máy tính xách tay rộng lớn hơn. Nguồn tin Bloomberg khẳng định Apple có kế hoạch phát hành MacBook Air 15 inch sớm nhất vào mùa xuân năm 2023. Sự công ty cũng có thể quay trở lại với những chiếc máy tính xách tay nhỏ bé. Nó được cho là đang hoạt động trên một máy tính xách tay 12 inch mới có thể ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 – nếu bạn bỏ lỡ MacBook 2015 nhưng ước nó có phần cứng hiện đại và bàn phím tốt, giấc mơ của bạn có thể được thực hiện.

Không ai ngạc nhiên, các nguồn tin cũng cho biết Apple đang có kế hoạch tung ra bản cập nhật MacBook Pro 14 và 16 inch vào cuối năm 2022 với chip M2 Pro và M2 Max. Tuy nhiên, chúng có thể trượt vào đầu năm 2023. Chip Max mới sẽ cung cấp tới 12 lõi xử lý và 38 lõi đồ họa so với 10 lõi xử lý và 32 lõi đồ họa của M1 Max.

phát hành MacBook Air 15 inch trong năm nay, nhưng các kế hoạch đó tập trung vào mẫu 13 inch mà nó vừa ra mắt trong tuần này. Những lời xì xào về một Không khí lớn hơn đã được lưu hành vào tháng 3, khi nhà phân tích Chuỗi cung ứng hiển thị Ross Young cho biết một người có thể đang hoạt động .

Không khí lớn hơn sẽ không đáng ngạc nhiên. Tại WWDC 2022, Apple đã xác nhận rằng Air là máy tính xách tay bán chạy nhất của hãng và phiên bản 15 inch có thể thu hút những người mua muốn có màn hình lớn hơn nhưng không cần hiệu suất và tính năng của dòng MacBook Pro đắt tiền hơn. Nó cũng có ý nghĩa khi tin đồn về iPhone 14 gợi ý rằng bạn sẽ không phải mua mẫu Pro để có được màn hình khổng lồ. Nói một cách đơn giản, Apple có thể sẽ kết thúc chiến lược lâu dài của mình là hạn chế màn hình lớn cho các thiết bị đắt tiền nhất của mình.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img