HomeTin tức mớiApple Watch 'Pro' được cho là sẽ giới thiệu thiết kế lại...

Apple Watch 'Pro' được cho là sẽ giới thiệu thiết kế lại loạt đầu tiên kể từ năm 2018

Thông tin chi tiết về biến thể cao cấp sắp ra mắt của Apple Watch Series 8 đã được tiết lộ trong những tuần gần đây. Theo một báo cáo Mark Gurman của Bloomberg được công bố vào đầu tháng, thiết bị đeo được sẽ có màn hình lớn nhất Apple đã từng xuất xưởng một chiếc đồng hồ thông minh. Do đó, nó cũng có thể bao gồm một thiết kế mới.

Trong bản tin Power On gần đây nhất của anh ấy , Gurman cho biết Apple Watch “Pro” sẽ kết hợp một thiết kế mới. Công ty đã không thiết kế lại dòng thiết bị đeo của mình kể từ khi giới thiệu Series 4 vào năm 2018. Gurman lưu ý rằng mẫu mới sẽ “lớn hơn một chút” so với các mẫu Series 7 hiện tại của Apple để có màn hình lớn hơn bảy phần trăm. “Nó cũng sẽ không có những mặt phẳng được đồn đại như vậy,” ông nói thêm, lưu ý rằng thiết kế lại sẽ đại diện cho “sự phát triển của hình dạng hình chữ nhật hiện tại.”

Ngoài ra, Apple sẽ sử dụng “Một công thức titan bền hơn” cho vỏ sẽ làm cho đồng hồ thông minh phù hợp hơn cho các môn thể thao mạo hiểm. Với pin lớn hơn và “Chế độ nguồn điện thấp” được đồn đại từ lâu của Apple, Gurman cho biết Apple Watch Pro có thể hoạt động nhiều ngày chỉ với một lần sạc. Nó cũng sẽ bao gồm cảm biến nhiệt độ cơ thể được đồn đại Apple đang chuẩn bị cho toàn bộ dòng Series 8.

Apple Watch cao cấp là một trong nhiều sản phẩm mà Apple được cho là đang làm việc cho rơi và xa hơn. Gurman trước đây cho biết công ty có kế hoạch phát hành một “cơn bão” các thiết bị trong năm tới. Trong số các hạng mục đáng chú ý hơn mà công ty đang triển khai bao gồm một thay thế cho HomePod ban đầu .

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img