HomeTin tức mớiApple Watch Series 7 đang được bán với giá 284 đô la...

Apple Watch Series 7 đang được bán với giá 284 đô la ngay bây giờ

Trước ngày thường niên vào tuần tới, Amazon đã giảm giá Apple Watch Series 7 . Miễn là bạn không ngại mua thiết bị đeo được có màu xanh lá cây, bạn có thể nhận được mẫu 41mm có kết nối GPS với giá 284 đô la. Mức giảm giá 115 USD thể hiện mức chiết khấu gần 30% so với giá thông thường của đồng hồ thông minh mới nhất của Apple. Và nếu màu xanh lá cây không phải là màu của bạn, một số mẫu khác có sẵn với giá $ 329 trở xuống.

Mua Apple Watch Series 7 tại Amazon – $ 284

Engadget đã cho Series 7 điểm vào mùa thu năm ngoái. Apple có thể đã không thiết kế lại đáng kể thiết bị đeo được, nhưng những thay đổi mà họ đã giới thiệu rất có tác động. Phó tổng biên tập Cherlynn Low nhận thấy việc chuyển sang màn hình rộng hơn giúp Series 7 sử dụng dễ dàng và thú vị hơn nhờ có nhiều không gian hơn cho giao diện người dùng. Cô ấy cũng đánh giá cao thực tế là Series 7 có thể sạc nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Nếu bạn đang ở trong hàng rào vì Series 8 ở ngay gần góc, hầu hết các báo cáo gần đây cho thấy bạn đã thắng không bỏ lỡ nhiều. Một tính năng lớn đang được báo cáo là cảm biến nhiệt độ cơ thể sẽ cảnh báo bạn khi bạn đang bị sốt. Mặt khác, Series 8 dự kiến ​​sẽ có thiết kế và khả năng hoạt động tương tự như người tiền nhiệm của nó. Vì lý do đó, có lẽ bạn nên chọn một chiếc Series 7 được giảm giá ngay bây giờ hơn là chờ mua mẫu mới với giá đầy đủ.

Nhận ưu đãi Amazon Prime Day mới nhất bằng cách theo dõi @ EngadgetDeals trên Twitter đăng ký vào bản tin Engadget Deals .

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều do chúng tôi lựa chọn nhóm biên tập, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong các liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img