HomeTin tức mớiAT&T kiện T-Mobile về chiến dịch quảng cáo giảm giá cao cấp...

AT&T kiện T-Mobile về chiến dịch quảng cáo giảm giá cao cấp 'không trung thực và hoàn toàn sai sự thật'

AT&T đang kiện T-Mobile. Hôm thứ Ba, nhà mạng đã đệ đơn khiếu nại lên Tòa án Quận phía Đông của Texas, cáo buộc đối thủ của họ quảng cáo sai sự thật. Chiến dịch “ Verizon và AT&T Cấm chiết khấu cao cấp ” được tung ra gần đây của T-Mobile là tâm điểm của vụ kiện. Việc kích hoạt bao gồm một trang web tuyên bố “92 phần trăm người cao niên ở Hoa Kỳ không thể nhận được chiết khấu không dây từ Verizon và AT&T vì họ không sống ở Florida.”

Chiến dịch nhằm thu hút sự chú ý đến một chương trình khuyến mãi có từ thời John Legere giữ chức Giám đốc điều hành của T-Mobile . Kể từ năm 2017, nhà cung cấp dịch vụ đã cung cấp gói Unlimited 55+ cho phép những người từ 55 tuổi trở lên truy cập mạng được chiết khấu. Ví dụ: gói cấp độ cơ bản hiện tại bắt đầu với giá $ 40 mỗi tháng với tính năng tự động thanh toán và bao gồm dữ liệu đàm thoại, tin nhắn và điện thoại thông minh “không giới hạn”.

Vào đầu năm 2020, AT&T bắt đầu thử nghiệm kế hoạch Không giới hạn 55+ của riêng mình. Tuy nhiên, hiện tại, nó chỉ có ở Florida. “Cho đến khi Verizon và AT&T cung cấp các chiết khấu cao cấp bên ngoài Florida, chúng tôi đang giúp khách hàng của họ tiếp cận với các chiết khấu không dây mà họ xứng đáng được hưởng như một phần của Carrier Callout của chúng tôi “, T-Mobile cho biết.

AT&T cho rằng chiến dịch của T-Mobile là” được thiết kế có chủ đích để lừa dối những người có thâm niên “. Nhà cung cấp dịch vụ cho biết trang web của T-Mobile bao gồm các tuyên bố “sai theo nghĩa đen.” Hơn nữa, nó lưu ý rằng “AT&T đã không ‘cấm’ người cao niên nhận các dịch vụ giảm giá bên ngoài tiểu bang Florida.” Công ty chỉ ra một chương trình mà họ đã áp dụng từ tháng 3 năm 2015. AT&T cung cấp các thành viên của AARP , một tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho hơn 38 triệu người cao tuổi tại Hoa Kỳ, giảm giá $ 10 đối với gói Unlimited Premium, trong số các đặc quyền khác. Khuyến mãi đó có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.

“Tuyên bố của T-Mobile hoàn toàn không trung thực và hoàn toàn sai sự thật. Người phát ngôn của AT&T cho biết đây không phải là lần đầu tiên họ phát tán thông tin sai lệch. “AT&T giảm giá không dây cho mọi người ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả người cao niên ở tất cả 50 tiểu bang. Cách duy nhất để ngăn chặn nhà cung cấp dịch vụ không trung thực rõ ràng là đưa ra tòa án pháp luật, và đó là lý do của chúng tôi. ”

T-Mobile đã không phản hồi ngay lập tức yêu cầu bình luận của Engadget. AT&T đang yêu cầu bồi thường thiệt hại và lệnh chống lại chiến dịch. Chương trình khuyến mãi Unlimited 55 không phải là lần đầu tiên T-Mobile gặp rắc rối vì quảng cáo của mình. Vào năm 2020, nhà mạng cho biết họ sẽ ngừng tuyên bố mạng 5G của mình đáng tin cậy hơn so với các đối thủ cạnh tranh sau khi Verizon đệ đơn khiếu nại lên National Advertising Review Board ).

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu được lựa chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img