HomeTin tức mớiBản beta công khai của Diablo IV sẽ bắt đầu vào đầu...

Bản beta công khai của Diablo IV sẽ bắt đầu vào đầu năm 2023

Blizzard có kế hoạch mời một số người hâm mộ tận tâm nhất của mình chơi Diablo IV trong những tuần tới. Studio đã chia sẻ thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm close beta sắp tới của họ vào thứ Hai. Sử dụng “dữ liệu chơi trò chơi cụ thể”, Blizzard sẽ chọn những người chơi gần đây đã dành thời gian “đáng kể” cho trải nghiệm hậu câu chuyện được tìm thấy trong Diablo II: Phục sinh Diablo III . Nếu bạn cảm thấy điều đó mô tả bạn, bạn có thể cho studio biết rằng bạn quan tâm đến việc tham gia vào bản beta bằng cách đảm bảo tùy chọn “Tin tức và ưu đãi đặc biệt từ Battle.net” được bật trên của bạn trước ngày 11 tháng 10. Sau khi hoàn tất, hãy tìm email từ Blizzard trong hộp thư đến của bạn để nhận lời mời.

Khi bản beta đến, nó sẽ có sẵn trên PC, Xbox Series X / S, Xbox One, PlayStation 5 và PS4, với hỗ trợ chơi chéo và tiến trình chéo giữa nền tảng được hỗ trợ. Nếu bạn không tham gia vào vòng thử nghiệm này, Blizzard lưu ý rằng thử nghiệm công khai sẽ bắt đầu vào đầu năm sau.

Bản beta sắp tới sẽ tập trung vào Diablo Trải nghiệm trò chơi kết thúc của IV vì một vài lý do. Blizzard nói rằng họ không muốn làm hỏng câu chuyện của trò chơi trước khi phát hành. Quyết định này cũng phản ánh cách mà rất nhiều người chơi thưởng thức trò chơi Diablo. “Đối với nhiều người, trò chơi kết thúc là khía cạnh yêu thích của họ về Diablo – chúng tôi muốn đảm bảo nó mang lại cảm giác thỏa mãn và không thiếu sự đa dạng đầy thử thách để trải nghiệm qua nhiều phiên trò chơi giết quỷ,” studio cho biết, đồng thời thêm phản hồi từ những người tham gia sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh bóng trải nghiệm. Một điều bạn không nên mong đợi là nghe từ những người chơi phiên bản beta đã đóng. Blizzard cho biết sự kiện sẽ là “bí mật”, một ám chỉ không tinh tế đến cảnh quay thực tế từ Diablo IV .

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img