HomeTin tức mớiBản cập nhật lớn đầu tiên của Analogue Pocket đến vào tháng...

Bản cập nhật lớn đầu tiên của Analogue Pocket đến vào tháng 7

Analogue Pocket cuối cùng cũng nhận được một số cập nhật tính năng quan trọng được hứa hẹn khi ra mắt. Như The Verge ghi chú , Analogue đã đã hứa Bản thử nghiệm Pocket OS 1.1 vào tháng 7 sẽ bổ sung các tính năng phát triển Thư viện, Ký ức và FPGA dự kiến. Theo công ty, bạn có thể mong đợi những tiến bộ sẽ đến “thường xuyên” sau đó.

Thư viện sẽ trở thành một bộ bách khoa toàn thư dành cho các trò chơi cổ điển. Chèn một hộp mực và lý tưởng là bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về bản sao trò chơi cụ thể của mình, bao gồm cả hướng dẫn chơi và thông tin chi tiết về nhà xuất bản. Trong khi đó, Memories cho phép bạn tạo các trạng thái lưu và ảnh chụp màn hình. Mặc dù Analogue chưa giải thích đầy đủ về việc mở rộng phát triển, nhưng điều này có thể sẽ cho phép các lập trình viên sử dụng FPGA thứ hai của Pocket. Họ sẽ có quyền truy cập vào hệ điều hành, phần cứng và các tính năng như Memories.

Không đề cập đến lý do tại sao 1.1 lại mất nhiều thời gian như vậy. Tuy nhiên, sự chậm trễ là đáng kể. Analogue cho biết vào tháng 12 rằng Thư viện và Ký ức sẽ sẵn sàng vào tháng Giêng, nhưng chúng hiện đang xuất hiện vài tháng sau đó ở dạng thô. Không phải chờ đợi sẽ thành vấn đề nếu bạn chưa phải là chủ sở hữu. Các đơn đặt hàng trước mới sẽ không nhận được Túi cho đến năm 2023, vì vậy, đây là một sự tử tế đối với những người dùng sớm hơn bất kỳ điều gì khác.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img