HomeTin tức mớiBản làm lại của 'Star Wars: Knights of the Old Republic' bị...

Bản làm lại của 'Star Wars: Knights of the Old Republic' bị trì hoãn vô thời hạn

Bạn có thể sẽ không sớm được chơi bản làm lại PlayStation 5 của Star Wars: Knights of the Old Republic : Theo Bloomberg , sự phát triển của nó đã bị trì hoãn vô thời hạn. Sony đã thông báo rằng Aspyr Media, một công ty nổi tiếng với việc tạo ra các cổng từ các trò chơi điện tử hiện có, đang làm lại game nhập vai Star Wars cổ điển của BioWare vào năm ngoái. Aspyr đã làm việc trên bản làm lại trong ba năm và có những người kỳ cựu trong ngành, cũng như những người đã giúp tạo ra trò chơi gốc, tham gia. Mọi thứ chắc chắn có vẻ hứa hẹn, nhưng bây giờ tương lai của trò chơi có vẻ không chắc chắn.

Rõ ràng, Aspyr đã hoàn thành bản demo của trò chơi để cho Lucasfilm và Sony xem vào ngày 30 tháng 6 và các nhà phát triển thậm chí còn rất phấn khích trước những gì họ đã đạt được. Tuy nhiên, một tuần sau, công ty đã sa thải giám đốc thiết kế Brad Prince và giám đốc nghệ thuật Jason Minor. Trên trang LinkedIn của anh ấy , tín dụng Aspyr của Minor cho thấy anh ấy kết thúc việc làm vào tháng 7 năm 2022 và ảnh hồ sơ của anh ấy hiện có khung “#Opentowork”.

Aspyr được cho là đã tổ chức một loạt cuộc họp vào tháng 7 về tình hình để nói với các nhân viên rằng bản demo không đúng như mong muốn của họ và dự án sẽ bị tạm dừng. Những người đứng đầu studio cũng nói với các nhân viên rằng công ty sẽ tìm kiếm các hợp đồng và cơ hội phát triển mới.

Trong khi lý do của nhà phát triển để sa thải Prince and Minor và cho Việc đóng băng dự án vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này, một trong những nguồn tin của Bloomberg cho rằng họ đã đổ một lượng thời gian và tiền bạc không tương xứng vào việc tạo bản demo. Nếu đúng như vậy, việc tiếp tục những gì nó đang làm trong phần còn lại của trò chơi sẽ không thể bền vững. Bloomberg cho biết một điểm có thể gây tranh cãi khác là dòng thời gian của trò chơi. Aspyr đã nói với các đối tác rằng trò chơi sẽ được phát hành vào cuối năm 2022, nhưng năm 2025 sẽ là một mục tiêu thực tế hơn.

Một số nhân viên của Aspyr hiện tin rằng Saber Interactive, mà đã làm công việc thuê ngoài cho dự án, bây giờ có thể tiếp quản. Chúng tôi đã liên hệ với công ty để phản hồi cho báo cáo của Bloomberg và sẽ chỉnh sửa bài đăng này với bất kỳ thông tin nào mà công ty có thể cung cấp. Cần lưu ý, công ty đã phát hành Star Wars: Knights of the Old Republic II cho Nintendo Chuyển đổi trở lại vào tháng Sáu. Trò chơi đã xuất hiện với một lỗi khiến mọi người không thể hoàn thành nó, nhưng Aspyr đã tung ra một bản vá để khắc phục sự cố vào tháng 7.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong các liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img