HomeTin tức mớiBằng cách nào đó, tôi đang chơi lại 'Overwatch'

Bằng cách nào đó, tôi đang chơi lại 'Overwatch'

Tôi không chắc điều gì đã kéo tôi trở lại Overwatch . Đính chính: Tất cả là lỗi của Jessica Conditt. Tổng quan sâu sắc của cô ấy về Lễ hội trò chơi mùa hè , trong đó ghi nhận việc thiếu các bản cập nhật mới về các trò chơi AAA – những trò chơi chính mà chúng tôi đều hào hứng – khiến tôi suy nghĩ về những trò chơi tôi đang chờ để chơi.

Một trong những trò chơi đó là Overwatch 2 . Mà sẽ ra mắt trong năm nay, có ngày phát hành và chỉ đang kết thúc phiên bản beta công khai của nó. Ồ, và nó hoàn toàn loại bỏ các hộp loot. Hãy vui mừng!

Thực tế là Overwatch gốc sẽ phát triển thành phần tiếp theo của nó, sẽ miễn phí để chơi , tua lại bộ não của tôi. Trước khi tôi biết điều đó, tôi đã quay lại sảnh đợi của trò chơi để chờ đến lượt của mình để chơi với tất cả các nhân vật phổ biến (hiện được phân loại là người chơi Thiệt hại).

Tôi đã quen với khái niệm rằng đội anh hùng của bạn phải cân bằng giữa hỗ trợ (chữa lành), Tank (bọt biển sát thương) và Thiệt hại (của bạn, er, người bán thiệt hại). Động lực này tạo ra nhiều trận chiến chiến lược hơn, ngay cả trong các trận đấu thông thường. Nhưng điều đó có nghĩa là tôi thường không được chơi với một số nhân vật yêu thích của mình.

Overwatch

Bão tuyết

Không thường xuyên trò chơi, có vẻ như có một sự khan hiếm người chơi Hỗ trợ, thật đáng buồn. (Thật may mắn cho tôi, Moria là một trong những nhân vật phù hợp nhất của tôi.) Hy vọng, Overwatch 2 sẽ phân bổ lại các nhân vật trên ba loại đó – chưa kể các bổ sung mới và kỹ năng mới và siêu đẳng. Tất nhiên, cách bố trí đội hình bắt buộc này là một trong nhiều thay đổi và thay đổi lớn trong Overwatch kể từ lần đầu tiên xuất hiện trở lại vào năm 2016.

Ngày xưa, Torbjörn, người lùn, có một khẩu súng tháp pháo có thể nâng cấp và ném ra các gói áo giáp, Reaper phải thu thập những quả cầu chết nhỏ để có được sức khỏe sau những lần tiêu diệt của mình. Symmetra, một trong những bổ sung tương đối muộn của trò chơi, đã bị cải tổ lại khả năng và tối hậu của cô ấy vài lần. Tại một thời điểm, cô có hai lựa chọn tối thượng, trong khi một thay đổi khác đã giảm sức mạnh của tháp pháo lính canh của cô từ sáu trụ xuống còn ba. Quá đáng!

Thay đổi gây tranh cãi nhất đã được thực hiện đối với người chữa bệnh mà mọi người hay đến, Mercy. Trong giai đoạn đầu của Overwatch , đòn tấn công cuối cùng của cô ấy sẽ hồi sinh tất cả các anh hùng KO trong phạm vi. Nó… hơi quá sức. Ngày nay, việc hồi sinh một người hợp lý hơn có thể sạc nhanh hơn – nhưng một số có thể không bao giờ vượt qua được một số rung chuyển này. (Họ nên.)

Cũng có những thay đổi lớn trong Overwatch 2 . Sau nhiều tuần chơi bản beta, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì nhiều nhân vật chính của tôi thực sự không thay đổi chút nào – ít nhất là chưa. Thật bất thường khi thấy Bastion xoay vòng như một cỗ xe tăng (và bây giờ tôi chơi tệ với tư cách là Bastion?), Trong khi tôi vẫn đang làm quen với những thay đổi của Orisa, điều này hoàn toàn thay đổi lối chơi của cô ấy (không có lá chắn ?!). Điều này sẽ mất một thời gian. Một vài hiệu ứng kỹ năng mới cũng hơi khó để giải mã một cách trực quan. (Bạn có thể xem những suy nghĩ sâu sắc hơn của đồng nghiệp Jessica của tôi về bản beta ngay tại đây. )

Tôi duy trì, mặc dù (hoặc nhờ) rất nhiều bổ sung, rằng Overwatch có danh sách nhân vật mang tính biểu tượng nhất của một trò chơi kể từ Street Fighter 2. Tuy nhiên, Tôi không thích phải thực sự đào sâu về bối cảnh truyền thuyết và nhân vật bên ngoài trò chơi để hiểu động cơ – hoặc, ít nhất, những mặt hỗn xược mà họ nói với nhau. Thật buồn cười khi tôi đề cập đến SF2 , vì bản beta có cảm giác hơi giống Super Street Fighter 2, đã cho chúng ta bốn nhân vật mới , một vài ngôn ngữ khác, nhưng không chính xác phát minh lại bánh xe.

Bản beta vẫn bị giới hạn ở các trận đấu tiêu chuẩn so với các trận đấu, mặc dù đôi khi bạn sẽ được thử nghiệm robot dễ thương -tug-of-war phù hợp mọi lúc mọi nơi. Nó hầu hết giống nhau trải nghiệm Overwatch . Hai nhân vật mới, Junker Queen và Sojourn, đều là những bổ sung hấp dẫn cho danh sách cho đến nay (ngay cả khi vẫn còn quá nhiều nhân vật Damage). Đặc biệt, Junker Queen dường như đưa ra một số động thái mới hấp dẫn để làm rung chuyển meta cạnh tranh.

Tôi vẫn hy vọng nhiều hơn nữa ngoài các trận đấu cơ bản, cho dù đó là những bộ hợp tác hơn hay thứ gì đó hoàn toàn mới và khác biệt. Có quá nhiều để yêu cầu từ một trò chơi miễn phí để chơi? Hy vọng rằng Overwatch 2 cũng sẽ mở rộng tốt hơn về các mảnh và đoạn tường thuật.

Sự thăng trầm gây nghiện của các trận chiến cũng cảm thấy như vậy, nhưng tôi tự hỏi liệu Blizzard có thể liên tục phát triển và mở rộng trải nghiệm để giữ cho tôi bị cuốn hút vào lần này, giống như Roadhog mong muốn.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img