HomeTin tức mớiBình nước thông minh của Gatorade sử dụng mồ hôi để đo...

Bình nước thông minh của Gatorade sử dụng mồ hôi để đo khi bạn cần cấp nước

Gatorade đã thiết kế một chai nước thông minh để giúp bạn xác định và duy trì mức độ hydrat hóa cơ bản cũng như theo dõi quá trình phục hồi sau tập luyện của bạn. Một vòng đèn LED chạy xung quanh nắp Smart Gx Bottle sẽ cho phép bạn theo dõi quá trình hydrat hóa hàng ngày và nhẹ nhàng thúc đẩy bạn uống thêm khi cần thiết. Bạn có thể sạc lại bình bằng cáp USB. Một phát ngôn viên của Gatorade nói với Engadget rằng chai này an toàn với máy rửa bát, nhưng nắp thì không.

Đương nhiên, mức độ hydrat hóa của bạn có thể được theo dõi thông qua Ứng dụng Gx chỉ dành cho iOS của Gatorade, ứng dụng này có các chương trình dinh dưỡng và đào tạo cũng như các khuyến nghị phục hồi. Về điều gì sẽ xảy ra khi bạn uống nước từ một nguồn khác và cách ứng dụng sẽ theo dõi điều đó, Gatorade cho biết đó là “lộ trình ra mắt”.

A person holds the Gatorade Smart Gx Bottle, which has a cap with lights around the edge. In their other hand, they're holding a smartphone that displays the Gx App with text reading Smart Gx Bottle.

Gatorade

Trong khi đó, Gatorade’s Sweat Patch, mà công ty đã ra mắt vào năm ngoái , là thiết bị đeo một lần có thể giúp bạn tạo “hồ sơ mồ hôi” trong ứng dụng và giúp theo dõi lượng mồ hôi của bạn. Bạn sẽ cần sử dụng Miếng dán mồ hôi để nhận báo cáo về lượng nước cho Chai Gx thông minh. Ngoài ra, bạn có thể tự cân trước và sau khi tập luyện.

Vì vậy, Gatorade bán các loại vỏ có thể trộn với nước để giúp bổ sung chất điện giải và carbohydrate. Chúng tương thích với Chai Gx thông minh và Chai Gx thông thường, mỗi loại đều có cơ chế xỏ vào vỏ. Ngoài ra, công ty cung cấp kẹo cao su mà họ tuyên bố có thể giúp phục hồi và tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Bình nước thông minh có thể theo dõi mức độ hydrat hóa có đã tồn tại trong nhiều năm , nhưng Gatorade đang bước vào không gian với tư cách là một nhãn hiệu. Mọi người có thể có xu hướng thử một sản phẩm từ một công ty có sản phẩm mà họ đã sử dụng trong nhiều năm hơn là một công ty bắt đầu hoạt động như một dự án huy động vốn từ cộng đồng.

Phó tổng biên tập Engadget Cherlynn Low đã kiểm tra Chai Gx thông minh sử dụng phần mềm phát hành trước. Chúng tôi sẽ cần kiểm tra nó lâu hơn một chút để xác định mức độ hiệu quả của nó trong việc theo dõi mức độ hydrat hóa. Nó tương tự như các chai khác của Gatorade về khả năng ép. Tuy nhiên, Cherlynn nhận thấy rằng nắp bị rò rỉ, đó không phải là một cái nhìn tuyệt vời. Ngoài ra, trong trường hợp bạn đang thắc mắc, Cherlynn nói rằng kẹo cao su phục hồi có vị ngon hơn mong đợi.

Có sẵn Chai Smart Gx từ trang web của Gatorade bắt đầu từ hôm nay. Nó có giá 70 đô la. Gatorade sẽ tung ra Sweat Patch và một gói bốn quả bạn chọn mà không mất thêm phí. Trong trường hợp bạn quan tâm đến kẹo cao su, chúng sẽ giúp bạn trả $ 26 cho một đợt hoặc $ 46,80 cho một gói.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img