HomeTin tức mớiBlizzard sẽ không phát hành thêm bất kỳ nội dung mới nào...

Blizzard sẽ không phát hành thêm bất kỳ nội dung mới nào cho 'Heroes of the Storm'

Blizzard đang kết thúc phát triển trên Heroes of the Storm . Trong một đoạn ngắn , studio cho biết họ có kế hoạch hỗ trợ MOBA “theo cách tương tự” với các trò chơi như . Trong tương lai, Blizzard cho biết người hâm mộ có thể mong đợi công ty tiếp tục phát hành các bản vá để giải quyết các lỗi và các vấn đề cân bằng “khi cần thiết”. Tuy nhiên, nó “không có kế hoạch” thêm nội dung mới vào cửa hàng trong trò chơi – trong thời điểm này, cửa hàng này sẽ tiếp tục hoạt động.

“Đối với cộng đồng Anh hùng của chúng tôi , chúng tôi nói, ‘cảm ơn bạn’, Blizzard nói, lưu ý rằng họ sẽ tặng một thú cưỡi trong trò chơi miễn phí cho người chơi với bản vá tiếp theo của trò chơi. “Bạn tiếp tục là một trong những cộng đồng nhiệt huyết nhất của chúng tôi, chúng tôi biết ơn vì sự cống hiến và hỗ trợ liên tục của bạn và như mọi khi, chúng tôi mong được gặp bạn trong Nexus.”

Thông báo hôm thứ Sáu đã lật tẩy hiệu quả cái chết chậm chạp đối với MOBA trong vũ trụ Blizzard. Vào năm 2018, cho biết hãng phim đã đưa ra quyết định “khó khăn” khi di chuyển một số nhân viên từng làm việc trên Heroes of the Storm đến các dự án khác. Kể từ đó, nhịp độ của nội dung mới chậm lại một cách nhỏ giọt. Anh hùng được thêm gần đây nhất của trò chơi đã xuất hiện . Quyết định đột ngột của Blizzard về việc chấm dứt hỗ trợ cho nền thể thao điện tử Heroes of the Storm cũng khiến nhiều người ủng hộ .

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img