HomeTin tức mớiBlizzard tuyên bố sẽ không kiếm tiền từ 'Diablo IV' như 'Diablo...

Blizzard tuyên bố sẽ không kiếm tiền từ 'Diablo IV' như 'Diablo Immortal'

Diablo IV sẽ có một bộ hệ thống kiếm tiền khác với bộ hệ thống kiếm tiền được tìm thấy trong , theo Blizzard. “Nói rõ ràng, D4 là một trò chơi giá đầy đủ được xây dựng cho khán giả PC / PS / Xbox,” Tổng giám đốc nhượng quyền thương mại Diablo, Rod Fergusson, theo sau trò chơi trình chiếu mới nhất trong buổi giới thiệu Lễ hội Trò chơi Mùa hè của Microsoft vào Chủ nhật. “Chúng tôi cam kết cung cấp một lượng lớn nội dung đáng kinh ngạc sau khi ra mắt, trong nhiều năm tới, tập trung vào các mặt hàng mỹ phẩm tùy chọn và mở rộng toàn bộ theo câu chuyện.”

Blizzard đã tương tự như đã hứa sẽ hỗ trợ phiên bản Immortal mới phát hành gần đây nhưng đang làm như vậy thông qua thị trường trong trò chơi, nơi người chơi có thể mua mỹ phẩm tùy chọn, thẻ chiến đấu “được trao quyền” và “quả cầu vĩnh cửu, ”Một loại tiền tệ cao cấp có thể được đổi lấy các huy hiệu“ huyền thoại ”gây tranh cãi của trò chơi. Sự đồng thuận giữa cộng đồng trò chơi là Immortal có một số tính năng kiếm tiền tích cực và hấp dẫn nhất hệ thống được tìm thấy trong một trò chơi Blizzard cho đến nay. gợi ý rằng ai đó sẽ mất 10 năm hoặc 110.000 đô la để có đủ “đá quý huyền thoại” để trang bị cho nhân vật của họ những thiết bị tốt nhất có thể. Kể từ khi phát hành Immortal , người hâm mộ Diablo đã lo lắng rằng Blizzard sẽ sử dụng một bộ hệ thống kiếm tiền tương tự trong Diablo 4 khi trò chơi đó ra mắt ra mắt vào năm 2023.

Tuy nhiên, tuyên bố của Fergusson cho thấy Diablo IV sẽ gần giống với Diablo III than Bất tử . Phiên bản cũ không có các giao dịch vi mô – mặc dù nó đã ra mắt với một nhà đấu giá trong trò chơi gây tranh cãi – và Blizzard đã tiếp tục hỗ trợ tiêu đề này với bản mở rộng $ 40 vào năm 2014 và một vào năm 2017, đã thêm lớp học giả của Diablo 2 vào trò chơi. Tuy nhiên, đọc qua các câu trả lời trên Twitter của Fergusson, bạn thấy rất nhiều người hâm mộ bày tỏ lo ngại rằng ngay cả việc đề cập đến mỹ phẩm cũng có thể ngụ ý nhiều giao dịch vi mô hơn Blizzard đang đề xuất. Cả Fergusson và người đứng đầu cộng đồng Diablo đều không đề cập đến một trận chiến trả phí, nhưng đó là một cách Blizzard có thể làm cho một số mỹ phẩm có thể có được kể từ nhiều trò chơi, bao gồm Bất tử , kết hợp chúng như một phần thưởng hoàn thành.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img