HomeTin tức mớiCác luật sư của Twitter nói rằng Elon Musk muốn rút khỏi...

Các luật sư của Twitter nói rằng Elon Musk muốn rút khỏi thỏa thuận vì 'Chiến tranh thế giới thứ 3', không phải bot

Đơn tố cáo từ cựu giám đốc an ninh của Twitter đã làm phức tạp thêm cuộc chiến pháp lý của công ty với Elon Musk. Các luật sư đại diện cho Musk và Twitter đã gặp nhau tại tòa án vào thứ Ba cho một phiên điều trần sẽ xác định xem liệu những tuyên bố của Pieter “Mudge” Zatko có thể được thêm vào vụ kiện pháp lý của Elon Musk để thoát khỏi hay không cam kết mua lại Twitter trị giá 44 tỷ đô la của ông.

Đáng chú ý, phiên điều trần là một trong những lần đầu tiên bất kỳ đại diện Twitter nào công khai giải quyết khiếu nại của Zatko. Trong hai tuần kể từ khi Zatko công khai, Twitter đã phần lớn về nội dung của các tuyên bố.

điều trần, các luật sư của Twitter miêu tả Zatko là một nhân viên bất mãn, nói rằng anh ta có “một cái rìu lớn cần mài” với công ty và rằng anh ta “không phụ trách việc spam trên Twitter.” Họ cáo buộc anh ta “cấu trúc đơn khiếu nại của người tố giác mình, để gắn nó với thỏa thuận sáp nhập”. (Các luật sư của Zatko trước đây nói rằng anh ta không công khai để “có lợi cho Musk.”) Đáng chú ý, các luật sư của Twitter đã không giải quyết các tuyên bố rằng các biện pháp bảo mật lỏng lẻo của công ty có thể đã gây hại hoặc CEO Parag Agrawal bảo Zatko nói dối hội đồng quản trị. công cộng. Tại một thời điểm, luật sư của Twitter đã trích dẫn từ một tin nhắn văn bản ngày 3 tháng 5 mà Musk gửi cho chủ ngân hàng của mình tại Morgan Stanley:

“Hãy chậm lại một vài ngày… nó sẽ không có ý nghĩa để mua Twitter nếu chúng ta đang tiến vào Thế chiến 3, ”luật sư của Twitter đọc to trích dẫn của Musk. “Đây là lý do tại sao ông Musk không muốn mua Twitter, thứ về bot, mDAU và Zatko đều là cái cớ. ”

Mặt khác, các luật sư của Musk đã giới thiệu các chứng chỉ của Zatko với tư cách là một giám đốc điều hành“ được trang trí ”, người đã từng được đề nghị làm một quan chức chính phủ Hoa Kỳ. Họ nói rằng Musk “không liên quan gì đến” lời phàn nàn của Zatko và rằng Twitter đã cố tình che giấu thông tin gây tổn hại. Tuy nhiên, liệu nó có đủ để khiến thẩm phán lung lay trong vụ án hay không, vẫn chưa rõ ràng. Trong một cuộc trao đổi, thẩm phán đã nhận xét rõ ràng về quyết định của Musk từ bỏ thẩm định trước khi đồng ý mua lại. Lời phàn nàn của người tố giác Zatko. “Họ đã giấu nó, đó là lý do tại sao.” “Chúng tôi sẽ không bao giờ biết, phải không,” thẩm phán trả lời. “Bởi vì sự siêng năng đã không xảy ra.”

Các luật sư của Musk, thúc đẩy phiên tòa vào tháng 10 bị trì hoãn, đã kết thúc phiên điều trần kéo dài hơn ba giờ bằng cách lập luận rằng “đó là Không phải chúng tôi gây ra sự hỗn loạn hay sự chậm trễ này. ”

“ Không ai ở Twitter tham gia vào các cuộc họp ngày hôm nay vì biểu tượng cảm xúc poop từ hai tháng trước, ”anh nói, rõ ràng – và không có lời khuyên – tham chiếu đến một từ Musk chỉ đạo Agrawal. “Lý do mà họ có các cuộc họp thực tế ngày hôm nay tại Twitter là vì một giám đốc điều hành cấp cao được trang trí nói rằng công ty đang có hành vi gian lận. Đó là lỗi của chúng tôi? Đó là sự hỗn loạn của chúng tôi? Đó là sự hỗn loạn của họ. ”

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img