HomeTin tức mớiCác mạng của Disney đã trở lại với Dish sau một 'thỏa...

Các mạng của Disney đã trở lại với Dish sau một 'thỏa thuận bắt tay'

Các đài Disney bao gồm ABC, ESPN, FX và Disney Channel sẽ phát sóng trở lại Dish and Sling TV sau khi hai bên đạt được thỏa thuận dự kiến, Thời hạn đã báo cáo. Tổng cộng 17 kênh Disney đã biến mất khỏi dịch vụ vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 10 do bất đồng về vận chuyển.

“Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận bắt tay với Dish / Sling TV, thỏa thuận này phản ánh đúng giá trị thị trường hợp lý và các điều khoản cho nội dung … của Công ty Walt Disney”, người phát ngôn của Disney cho biết trong một tuyên bố. “Do đó, chúng tôi vui lòng khôi phục danh mục mạng lưới của mình trên cơ sở tạm thời trong khi cả hai bên làm việc để hoàn tất một thỏa thuận mới.”

Dish đã buộc tội Disney nắm giữ ” người xem làm con tin cho đòn bẩy thương lượng, tuyên bố rằng họ muốn đưa ESPN và ESPN2 vào các gói phi thể thao. ” Đồng thời, Disney cho biết Dish đã không đưa ra lời đề nghị công bằng để giữ ESPN và National Geographic trên Dish / Sling TV. “Sau nhiều tháng thương lượng trong thiện chí, Dish đã từ chối đạt được một thỏa thuận công bằng, dựa trên thị trường với chúng tôi để tiếp tục phân phối mạng lưới của chúng tôi”, công ty cho biết Variety trong một tuyên bố vào thứ Sáu.

Năm ngoái, các kênh Disney đã biến mất khỏi YouTube TV vào tháng 12 sau một tranh chấp tương tự, nhưng trả lại chỉ một ngày sau . Trong khi đó, HBO và Cinemax đã tối tăm trên Dish vào năm 2018 và chỉ xuất hiện trở lại năm ngoái (cùng với HBO Max). Tính đến quý 2 năm 2022, Dish and Sling TV đã có khoảng 10 triệu người đăng ký tại Hoa Kỳ cộng lại, theo Statista .

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img