HomeTin tức mớiCác nhà khoa học đã tạo ra một robot khứu giác với...

Các nhà khoa học đã tạo ra một robot khứu giác với ăng ten châu chấu và AI

Vào năm 2023, sẽ có những chiếc máy ảnh và micrô phù hợp và vượt qua khả năng nghe và nhìn của con người. Nhưng đối với tất cả những tiến bộ công nghệ của chúng tôi, con người vẫn chưa thể tạo ra một chiếc mũi tốt hơn. Xét cho cùng, quá trình tiến hóa đã có hàng triệu năm để hoàn thiện các thụ thể mà con người, động vật và các loài kiểm tra sử dụng để xác định mùi. Nhưng, với sự trợ giúp của tự nhiên, các nhà khoa học có thể đã tạo ra một bước đột phá trên mặt trận đó.

Trong một nghiên cứu được công bố hôm thứ Hai trên tạp chí Cảm biến sinh học và Điện tử sinh học, một nhóm các nhà nghiên cứu từ Đại học Tel Aviv (thông qua Tin tức khoa học thần kinh

Một video trên YouTube từ Đại học Tel Aviv tuyên bố rô-bốt này là “đầu tiên mang tính khoa học”, nhưng tháng 6 năm ngoái các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Michigan nghiên cứu đã công bố mô tả chi tiết một hệ thống sử dụng châu chấu đã được phẫu thuật thay đổi để phát hiện tế bào ung thư. Trở lại năm 2016, các nhà khoa học cũng đã thử biến châu chấu thành người máy đánh hơi bom . Tôi biết nói gì đây, sau hàng thiên niên kỷ gây ra mùa màng thất bát, cuối cùng sâu bệnh cũng có thể hữu ích cho một thứ gì đó.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img