HomeTin tức mớiCác nhà thầu YouTube Âm nhạc bỏ phiếu để hợp nhất

Các nhà thầu YouTube Âm nhạc bỏ phiếu để hợp nhất

Một nhóm công nhân tại Hoạt động nội dung âm nhạc của YouTube, nhà thầu phụ , đã đệ trình lên Ủy ban quan hệ lao động quốc gia để được công đoàn công nhận và khả năng thương lượng sau khi đa số 58 người thẻ đoàn viên ký tên. “Là một phần của nhóm Điều hành nội dung âm nhạc của YouTube, các nhân viên đảm bảo nội dung âm nhạc có sẵn và được phê duyệt cho 2,1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng của YouTube trên toàn thế giới”, Alphabet worker Union-Communications worker of America (AWU-CWA) cho biết trong một tuyên bố.

Các công nhân, có trụ sở tại Austin Texas, đã trả phí AWU-CWA và hiện đang tìm kiếm quyền thương lượng. AWU-CWA cho biết những quyền đó sẽ buộc Alphabet phải công nhận công đoàn là đơn vị thương lượng của người lao động. NLRB có cho ngày 14 tháng 11. Công đoàn, được thành lập vào tháng 1 năm 2021, hiện có gần 1.200 công nhân Alphabet là thành viên, bao gồm nhân viên toàn thời gian cũng như nhân viên tạm thời, nhà cung cấp và nhân viên hợp đồng.

AWU-CWA cho biết nó “sẽ không ngừng tổ chức cho đến khi tất cả nhân viên Alphabet (toàn thời gian, tạm thời, nhà cung cấp và nhân viên hợp đồng) có phẩm chất trong công việc, được trả lương và lợi ích mà chúng ta xứng đáng được hưởng và một chỗ ngồi trên bàn ăn.” Đầu năm nay, một nhóm công nhân Google Fiber ở Thành phố Kansas với AWU-CWA. Tháng này, AWU với NLRB, cáo buộc công ty sa thải nhân viên trung tâm dữ liệu của Google để trả đũa hoạt động của công đoàn. Công đoàn cho biết Google đã sa thải hai công nhân cố gắng thảo luận về tiền lương và điều kiện làm việc.

“Chúng tôi rất vinh dự được chào đón các công nhân của nhóm Hoạt động nội dung âm nhạc của YouTube với tư cách là thành viên của Alphabet worker Union- CWA, “kỹ sư phần mềm của Google và chủ tịch điều hành AWU-CWA Parul Koul cho biết.” Các nền tảng của Google như YouTube phần lớn thành công nhờ vào lao động và nỗ lực của hàng nghìn nhân viên hợp đồng để đảm bảo nội dung chất lượng trong khi bị từ chối chia sẻ công bằng của họ. Chúng tôi rất vui khi thấy những người lao động này đưa Alphabet vào bàn thương lượng và sử dụng quyền lực của họ để giành được mức lương chất lượng, lợi ích và quyền lợi trong công việc mà họ xứng đáng được hưởng. ”

Engadget đã liên hệ với Google để bình luận.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img