HomeTin tức mớiCác phần ngoại truyện của Yakuza 'Judgment' và 'Lost Judgement' cuối cùng...

Các phần ngoại truyện của Yakuza 'Judgment' và 'Lost Judgement' cuối cùng đã có mặt trên Steam

Trong một sự thay đổi đáng ngạc nhiên, Sega đã phát hành loạt phim phụ của Yakuza Judgment Lost Judgment trên Steam. Trước đây, lần đầu tiên xuất hiện trên PlayStation 4 trong trước khi đến với bảng điều khiển thế hệ hiện tại và Stadia . Judgement đưa người chơi vào vai Takayuki Yagami, một thám tử tư điều tra một vụ án giết người hàng loạt trong một phần hư cấu của Tokyo được mô phỏng theo quận Kabukicho nổi tiếng của thành phố. Phần tiếp theo năm 2021 của trò chơi, Lost Judgment , diễn ra ba năm sau và có tông màu tối hơn và các yếu tố trò chơi mới.

Khả năng của loạt phim Judgment từng đến với PC dường như ảm đạm trước tuần này. Theo một báo cáo được xuất bản năm ngoái bởi ( của Nhật Bản vào năm ngoái ). thoại cho nhân vật chính của nó. Công ty của Kimura được cho là đã phản đối việc phát hành PC, vì sợ nó sẽ làm tổn hại đến mô hình kinh doanh của mình. Tại một thời điểm, hai bên cách xa nhau đến mức dường như Sega không thể thực hiện một trò chơi Phán xét khác.

Nhưng đó là trước đây và bây giờ bạn có thể mua trên Steam riêng lẻ hoặc là một phần của bao gồm phần mở rộng Tệp Kaito của phần tiếp theo.

Tất cả các sản phẩm được đề xuất bởi Engadget được chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img