HomeTin tức mớiCác rạp chiếu phim ở Mỹ sẽ bán vé xem phim $...

Các rạp chiếu phim ở Mỹ sẽ bán vé xem phim $ 3 vào ngày 3 tháng 9

Đối với tất cả các tiện ích của việc phát trực tuyến, vẫn còn điều gì đó để nói về việc mạo hiểm đi xem phim tại rạp chiếu phim. Chắc chắn, không có vô số lựa chọn và bạn không thể dừng lại khi có thứ khác đòi hỏi sự chú ý của bạn, nhưng xem một bộ phim hấp dẫn trên màn bạc là điều riêng của nó.

Vào ngày 3 tháng 9 , Các rạp chiếu phim ở Hoa Kỳ sẽ giúp bạn có thể tận hưởng trải nghiệm đó với chi phí hợp lý hơn. Là một phần của Ngày Điện ảnh Quốc gia mới được công bố , hơn 3.000 rạp chiếu phim trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm các chuỗi như AMC, sẽ giảm giá vé $ 3. Với sự tham gia của tất cả các xưởng phim lớn và hơn 30.000 rạp chiếu phim, rất có thể một rạp chiếu gần bạn đang tham gia.

“Sau sự trở lại rạp chiếu phim kỷ lục vào mùa hè này, chúng tôi muốn làm điều gì đó để kỷ niệm lượng người xem phim,” Jackie Brenneman, chủ tịch Quỹ Điện ảnh cho biết. “Chúng tôi đang làm điều đó bằng cách gửi lời ‘cảm ơn’ đến những khán giả đã khiến mùa hè này thành công và bằng cách cung cấp thêm một sự hấp dẫn cho những ai chưa quay trở lại.”

Trong khi mọi người đang trở lại rạp để xem những bộ phim như Top Gun: Maverick , chương trình khuyến mãi đến vào thời điểm ngành công nghiệp vẫn đang giải quyết hậu quả của COVID-19. Đại dịch đã chứng kiến ​​các xưởng phim như rút ngắn đáng kể cửa sổ rạp và nhiều chuỗi, bao gồm cả rạp chiếu phim Regal, trong bối cảnh các biện pháp cấm cửa nghiêm ngặt ở Hoa Kỳ và các nơi khác trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img