HomeTin tức mớiCác trò chơi Xbox sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên dịch...

Các trò chơi Xbox sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên dịch vụ trò chơi đám mây Boosteroid vào tháng 6

trò chơi sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên nền tảng trò chơi đám mây Boosteroid vào tuần tới. Người dùng của nền tảng sẽ có thể truy cập , , Pentiment bắt đầu từ ngày 1 tháng 6.

Người dùng Boostroid ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu và Ukraine sẽ có thể phát trực tuyến các trò chơi đủ điều kiện do Microsoft sở hữu mà họ mua từ Steam hoặc Epic Games Store. Hỗ trợ mua hàng trên Microsoft Store và các tựa game khác đang được triển khai. “Chúng tôi sẽ thường xuyên thêm nhiều lượt truy cập và mục yêu thích của người hâm mộ từ danh mục trò chơi PC phong phú của chúng tôi,” Sarah Bond, phó chủ tịch công ty tại Xbox, .

Điều này sẽ biến Boosteroid trở thành dịch vụ đám mây bên ngoài thứ hai mà Microsoft sẽ cung cấp trò chơi của mình (người đăng ký Game Pass Ultimate cũng có thể phát trực tuyến tất cả các tựa game này qua Xbox Cloud Gaming). Người dùng NVIDIA GeForce Now đã có thể kể từ ngày 18 tháng 5. Deathloop, Căn cứ Pentiment sẽ cập bến GeForce Ngay bây giờ vào cuối tuần này.

Microsoft đã ký hợp đồng 10 năm với , và các nhà cung cấp trò chơi trên đám mây khác để cung cấp cho các nền tảng đó quyền truy cập vào các trò chơi Xbox và Bethesda. dưới dạng phiên bản PC của các tựa game Activision Blizzard nếu nỗ lực mua lại công ty đó thành công. Nó đạt được những thỏa thuận đó để cố gắng thuyết phục các cơ quan quản lý chấp thuận .

Xem mới nhất

Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ

Vui lòng chọn một bản tin

Bằng cách đăng ký , bạn đồng ý với Điều khoản và của Engadget Chính sách bảo mật

.

Mặc dù việc mua lại đã được đóng dấu cao su ở hàng chục vùng lãnh thổ, nhưng gần đây nhất , trò chơi trên đám mây đã trở thành vấn đề nan giải đối với các cơ quan quản lý ở một số quốc gia. Cơ quan giám sát cạnh tranh của Vương quốc Anh đã chặn thỏa thuận này, cho rằng thỏa thuận này sẽ tăng cường Vị trí dẫn đầu của Microsoft trong thị trường trò chơi điện toán đám mây non trẻ. Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ đã trích dẫn những lo ngại về chơi game trên đám mây (và các yếu tố khác) trong

trong nỗ lực ngăn chặn việc sáp nhập. Mặt khác, nhượng bộ trò chơi trên đám mây của Microsoft đã xoa dịu các quan chức Liên minh Châu Âu, những người


Sưu tầm

Must Read

spot_img