HomeTin tức mớiCái nhìn đầu tiên về lối chơi của 'Spider-Man 2' cho thấy...

Cái nhìn đầu tiên về lối chơi của 'Spider-Man 2' cho thấy Spidey trong bộ đồ Venom

Vào cuối Buổi giới thiệu PlayStation của Sony ngày hôm nay, công ty đã cho chúng tôi cái nhìn mở rộng đầu tiên về Spider-Man 2, bao gồm một chút lối chơi thể hiện cả Peter Parker và Miles Morales. Tuy nhiên, có lẽ quan trọng nhất là Parker đang mặc bộ đồ Venom màu đen mang tính biểu tượng – đối với những người ít quen thuộc với truyền thuyết Người Nhện, bộ đồ Venom mang lại cho Parker rất nhiều sức mạnh hoang dã. Nhưng, nó cũng là một symbiote ngoài hành tinh có khả năng ảnh hưởng đến phán đoán tốt nhất của Peter. Làm thế nào anh ấy kết thúc với bộ đồ vẫn còn là một bí ẩn, nhưng tôi cá rằng nó sẽ là một phần quan trọng của trò chơi mới.

Bản xem trước cũng cho thấy một chuỗi hành động mở rộng trong đó lối chơi chuyển đổi liền mạch giữa việc điều khiển Parker và Morales. Rất nhiều lối chơi có cảm giác quen thuộc, đặc biệt là trong khu vực chiến đấu tay đôi, nhưng bộ đồ mới rõ ràng mang đến rất nhiều bước di chuyển mới, trong khi một cuộc rượt đuổi hoang dã qua các Nữ hoàng mang lại cảm giác tốt về loại hành động mà chúng ta có thể mong đợi bên ngoài hạ gục lũ kẻ xấu. Chúng ta cũng được xem một thủ thuật mới của Miles, vì giờ đây anh ấy có một loại tàu lượn “bộ cánh” cho phép anh ấy lơ lửng trên một khoảng cách xa hơn. Thủ thuật này không phải là một phần của trò chơi Người Nhện: Miles Morales từ năm 2020, nơi chúng tôi lần đầu tiên điều khiển Người Nhện trẻ hơn.

Có vẻ như bản đồ của trò chơi sẽ lớn hơn bao giờ hết — trò chơi đầu tiên bao phủ hầu hết Manhattan, nhưng từ bản xem trước này, chúng tôi cũng đã thấy Nữ hoàng và một phần lớn cảnh rượt đuổi cũng diễn ra trên mặt nước. Bản gốc Người Nhện đã tạo nên một phiên bản đồ sộ và thuyết phục của Thành phố New York, và tôi rất mong được xem phiên bản này mở rộng ra sao. Chúng tôi sẽ có cơ hội vào mùa thu này, mặc dù vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Insomniac Games đã nói rằng họ hy vọng sẽ sớm chia sẻ một ngày cuối cùng.

Sưu tầm

Must Read

spot_img