HomeTin tức mớiChiếc flagship Galaxy S tiếp theo của Samsung có thể bỏ chip...

Chiếc flagship Galaxy S tiếp theo của Samsung có thể bỏ chip Exynos khỏi các biến thể toàn cầu

Điện thoại dòng Galaxy S tiếp theo của Samsung có thể đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên. , công ty có khả năng sẽ cung cấp bộ vi xử lý đơn nguồn cho chiếc flagship dòng S tiếp theo của Qualcomm. Đó sẽ là một sự ra đi đáng kể đối với Samsung. Trong những năm qua, công ty đã sử dụng cả Snapdragon và Exynos SoC trong các điện thoại hàng đầu của mình.

Kiểu máy bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào nơi bạn sống. Tại Mỹ, điện thoại dòng Galaxy S và Note chỉ được trang bị chip Qualcomm, khiến khách hàng của Samsung ở châu Âu và châu Á phải ghen tị. Trước đây, trong hầu hết mọi tình huống mà Samsung cung cấp cả hai biến thể Snapdragon và Exynos cho điện thoại của mình, thì các biến thể trước đây đều vượt trội hơn so với chip nội bộ của công ty hoặc cung cấp thời lượng pin tốt hơn. Bộ vi xử lý Qualcomm cũng có xu hướng cung cấp trải nghiệm ổn định hơn khi nói đến .

(1/3)
1. Qualcomm có thể sẽ là nhà cung cấp bộ xử lý duy nhất cho Samsung Galaxy S23 (so với 70% tỷ lệ lô hàng cho S22) nhờ vào chip 5G hàng đầu tiếp theo SM8550 được sản xuất bởi TSMC 4nm.

– 郭明 錤 (Ming-Chi Kuo) (@mingchikuo) Ngày 8 tháng 7 năm 2022

Kuo cho rằng thực tế đã trở nên quá khó để Samsung có thể bỏ qua. “S23 có thể không áp dụng Exynos 2300 do Samsung sản xuất 4nm vì nó không thể cạnh tranh với SM8550 về mọi mặt,” anh ấy , giới thiệu đến các chip hàng đầu tiếp theo của cả Samsung và Qualcomm. Kuo cho biết thêm, quyết định như vậy sẽ củng cố thêm sự thống trị của Qualcomm trên thị trường Android. Công ty hợp tác với AMD để thiết kế và tạo ra Galaxy S22 , chỉ để chip đó gặp phải nhiều vấn đề giống nhau điều đó đã ảnh hưởng đến những người tiền nhiệm của nó. Vào tháng 4, chủ tịch Samsung Mobile TM Roh đã nói với các nhân viên rằng công ty đang làm việc trên một chipset sẽ là “ duy nhất ”Cho điện thoại thông minh Samsung nhưng không nói rõ về việc thành phần đó sẽ khác như thế nào so với các thiết kế Exynos hiện có của công ty.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img