HomeTin tức mớiChiến dịch co-op của Halo Infinite hiện dự kiến ​​sẽ đến vào...

Chiến dịch co-op của Halo Infinite hiện dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, 343 Industries hy vọng sẽ thực hiện chiến dịch hợp tác của Halo Infinite vào tháng 8 năm 2022, studio cho biết trong một bản cập nhật được phát hành vào thứ Sáu. Hợp tác chiến dịch là một trong những tính năng mà của Infinite .

Halo Infinite roadmap

343 Ngành

Vào thời điểm đó, 343 cho biết họ có kế hoạch tung ra chế độ này cùng với bản cập nhật mùa hai của trò chơi khoảng ba tháng sau phóng. Tuy nhiên, 343 đầu tiên ra mắt phần hai cho và sau đó chiến dịch co-op sẽ không có sẵn khi mùa giải bắt đầu.

Hãng phim hiện cho biết họ đang nhắm đến ngày phát hành vào tháng 8 cho hợp tác mạng, với hợp tác chia màn hình sẽ đến muộn hơn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đợi để mời một người bạn đến chơi trò chơi trên một TV. Theo lộ trình 343 được chia sẻ, co-op đi văng sẽ không có sẵn cho đến một lúc nào đó trong mùa ba, sẽ bắt đầu cho đến ngày 8 tháng 11. Hơn nữa, đó là một kế hoạch dự kiến, với ghi chú trên lộ trình cho biết ngày phát hành chính xác của tính năng này là “TBD.”

Nếu có tin tức , 343 cũng đang nhắm mục tiêu ngày phát hành vào tháng 8 cho một tính năng cho phép bạn phát lại các nhiệm vụ chiến dịch. Ngoài ra, hãng phim dự kiến ​​sẽ tung ra bản open beta của chế độ Forge vào khoảng tháng 9.

Sự chậm trễ có thể khiến Infinite’s khó chịu rồi khiến cơ sở người chơi thất vọng hơn nữa, nhưng Joseph Staten, người đứng đầu bộ phận sáng tạo của trò chơi, nhấn mạnh 343 đang cố gắng hết sức để cung cấp các tính năng mới một cách nhanh chóng đồng thời bảo vệ sức khỏe của đội. Staten nói: “Chúng tôi biết chúng tôi cần cung cấp nhiều nội dung hơn và nhiều tính năng hơn một cách nhanh chóng hơn. “Giữ nguyên mức độ ưu tiên bằng 0 có nghĩa là đôi khi chúng ta cần giảm tốc độ để giữ sức khỏe và di chuyển nhanh hơn sau đó. Nhưng chúng tôi cũng đang tích cực tìm cách để tăng tốc.”

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong các liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img