HomeTin tức mới'Chiến tranh giữa các vì sao' và Studio Ghibli hợp tác làm...

'Chiến tranh giữa các vì sao' và Studio Ghibli hợp tác làm phim ngắn Disney + Grogu

Vài ngày trước, Studio Ghibli đã tweet một video giới thiệu hiển thị cả logo và Lucasfilm ‘ s, cũng như ảnh của một bức tượng nhỏ Grogu . Bây giờ chúng ta biết những bài đăng đó đang ám chỉ điều gì. Rõ ràng, hai công ty đã làm việc cùng nhau để tạo ra một bộ phim ngắn do Studio Ghibli vẽ tay. Nó mang tên Zen – Grogu and Dust Bunnies , với sự tham gia của đứa trẻ ngoài hành tinh được yêu mến từ Mandalorian với một mối quan hệ mạnh mẽ với Thần lực và “susuwatari” trong các bộ phim hoạt hình của Hayao Miyazaki My Neighbor Totoro Spirited Away .

Theo IGN , bộ phim ngắn được đạo diễn bởi Katsuya Kondo, người nổi tiếng với công việc thiết kế nhân vật và phong cách gắn bó sâu sắc với các bộ phim của Studio Ghibli. Nó cũng có âm nhạc của Ludwig Göransson, người đã soạn nhạc cho hai mùa trước của The Mandaloria n. Zen – Grogu and Dust Bunnies , sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày hôm nay 12 tháng 11 trên Disney +, đúng ba năm sau Mandalorian đã ra mắt.

Grogu sẽ trở lại và sẽ tái hợp với “Mando “trong mùa thứ ba của The Mandalorian sau khi rời đi đào tạo tại Đền thờ Jedi của Luke vào cuối mùa thứ hai. Disney đã cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi khi chương trình quay trở lại vào năm sau trong một đoạn giới thiệu được phát hành trong triển lãm D23 của công ty vào tháng 9 .

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu là được lựa chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img