HomeTin tức mớiChương trình xác minh được cải tiến của Twitter sẽ có hai...

Chương trình xác minh được cải tiến của Twitter sẽ có hai dấu kiểm và một dấu kiểm không phải để bán

Cuối cùng thì kế hoạch xác minh mới của Twitter sẽ là một hệ thống hai tầng. Esther Crawford, VP twitter dẫn đầu đăng ký Twitter Blue được cải tiến xác nhận rằng ngoài các dấu kiểm màu xanh lam, công ty cũng sẽ sử dụng nhãn “chính thức” riêng biệt cho các tài khoản “chọn lọc”.

Trước đây, nhãn hiệu này đã được phát hiện trên các bản dựng nội bộ của Twitter, nhưng đây là lần đầu tiên bất kỳ ai tại công ty xác nhận sự tồn tại của nó. Twitter, gần đây đã tuyển dụng hầu hết nhân viên truyền thông của mình, đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Theo Crawford, nhãn “chính thức” sẽ được dành cho “tài khoản chính phủ, các công ty thương mại, các đối tác kinh doanh, các hãng truyền thông lớn, các nhà xuất bản và một số nhân vật của công chúng ”. Không rõ bằng cách nào Twitter sẽ chỉ định tài khoản nào đủ điều kiện hoặc liệu họ có phải trải qua một quy trình kiểm tra bổ sung hay không. “Không phải tất cả các tài khoản đã được xác minh trước đó sẽ có nhãn ‘Chính thức’ và nhãn này không có sẵn để mua,” Crawford đã tweet.

Kế hoạch này có vẻ như nhằm giải quyết một số những lời chỉ trích đã được san bằng trong kế hoạch của Musk về Twitter Blue và xác minh. Cụ thể, việc trả tiền để xác minh có thể mở ra cánh cửa cho những kẻ lừa đảo và mạo danh chiếm đoạt các cuộc trò chuyện và phát tán thông tin sai lệch. Crawford không phải là giám đốc điều hành Twitter đầu tiên giải quyết các vấn đề. Yoel Roth, người đứng đầu bộ phận liêm chính của công ty, đã cũng cho biết twitter có kế hoạch “tăng cường chủ động xem xét các tài khoản Blue Verified có dấu hiệu mạo danh người dùng khác”. Elon Musk cũng nói rằng Twitter sẽ cấm tất cả những kẻ mạo danh mà không cần cảnh báo sau khi một số tài khoản đổi tên thành Elon Musk để nói rõ về kế hoạch của ông.

Tất nhiên, các nhãn “chính thức” mới nghe có vẻ giống… hệ thống xác minh hiện có của Twitter mà Musk và những người khác đã chỉ trích là không công bằng. Và thực tế là nó sẽ chỉ được cung cấp cho các tài khoản “được chọn” do Twitter xác định, có vẻ như công ty sẽ một lần nữa đưa ra phán quyết về những tài khoản nào là “đáng chú ý”, điều mà các giám đốc điều hành Twitter – bao gồm cả Roth – đã chỉ trích.

Nhãn “chính thức” và xác minh mở rộng đều dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những ngày tới.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img