HomeTin tức mớiCodename Red sẽ đưa thương hiệu Assassin's Creed đến Nhật Bản thời...

Codename Red sẽ đưa thương hiệu Assassin's Creed đến Nhật Bản thời phong kiến

Trò chơi Assassin’s Creed mà người hâm mộ yêu cầu trong nhiều năm cuối cùng cũng đã ra mắt. Trong sự kiện Ubisoft Forward vào thứ Bảy, nhà phát hành đã tiết lộ Codename Red, một mục mới trong series sẽ lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến. Người đứng đầu nhượng quyền thương mại Marc-Alexis Côté gọi Red là “tựa phim cao cấp tiếp theo” trong loạt phim thế giới mở của Ubisoft và cho biết Ubisoft Quebec đang dẫn đầu dự án, cho thấy nó sẽ tiến gần hơn đến Odyssey so với năm sau Mirage .

Côté cũng đã chia sẻ một đoạn giới thiệu cho Tên mã Hexe và gọi nó là “một loại trò chơi Assassin’s Creed rất khác.” Ubisoft Montreal, studio đầu tiên tạo ra loạt phim đang dẫn đầu phát triển dự án, với Clint Hocking tham gia làm giám đốc sáng tạo. Hocking có thể không phải là một cái tên quen thuộc, nhưng anh ấy có lẽ là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất tại Ubisoft, với các khoản tín dụng bao gồm Splinter Cell: Chaos Theory Far Cry 2 . Theo một báo cáo gần đây từ Bloomberg’s Jason Scheier, trò chơi được thiết lập trong giai đoạn sau của Đế chế La Mã Thần thánh.

Cả hai trò chơi đều chưa có ngày phát hành, nhưng Ubisoft cho biết cả hai sẽ tích hợp với Infinity, một dịch vụ mà Côté gọi là “không phải là một trò chơi, mà là một điểm vào chuỗi. ” Ubisoft tỏ ra khó hiểu về những gì Infinity sẽ liên quan nhưng Côté cho biết công ty đang khám phá khả năng tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi độc lập trong trung tâm.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img