HomeTin tức mớiComcast ra mắt dịch vụ internet 2Gbps ở bốn tiểu bang

Comcast ra mắt dịch vụ internet 2Gbps ở bốn tiểu bang

, Comcast tiến một bước gần hơn đến việc cung cấp tốc độ đa gig đối xứng qua cáp. Tuần này, công ty đã bắt đầu triển khai mới sẽ cho phép hơn 50 triệu hộ gia đình ở Hoa Kỳ truy cập dịch vụ 2Gbps mới của mình vào cuối năm 2025. Trong một được phát hiện bởi , Comcast cho biết họ sẽ cung cấp các gói Internet đa hợp đồng biểu diễn tại 34 thành phố trên toàn quốc trước khi kết thúc trong năm, với các đợt triển khai đầu tiên đã được tiến hành ở Augusta, Colorado Springs, Bãi biển Thành phố Panama và Philadelphia.

Ngay cả khi bạn không đăng ký dịch vụ Gigabit 2x mới , bạn sẽ thấy tốc độ tải lên được cải thiện. Ví dụ, ở Colorado Springs, Comcast cho biết một số cấp cung cấp tốc độ tải lên nhanh hơn gấp 10 lần so với trước đây. Gói Gigabit 2x ban đầu sẽ giới hạn khách hàng tải lên các tệp ở tốc độ 200Mbps. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2023, tốc độ đối xứng đa gig sẽ có thể thực hiện được, nhờ vào công nghệ có tên .

Comcast đã được chuyển đổi sang tiêu chuẩn cho . Khi công việc đó hoàn tất, nó sẽ có mạng để cung cấp tốc độ tải xuống 10Gbps và tốc độ tải lên 6Gbps trên cùng một kết nối. Đổi lại, điều đó sẽ cho phép nó cung cấp tốc độ đối xứng trên nhiều gói cáp của nó. Đó là một khu vực mà trước đây cáp đã bị tụt hậu so với internet cáp quang.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập của chúng tôi chọn lọc, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img