HomeTin tức mớiCông nhân Apple Store ở Georgia bãi bỏ cuộc bỏ phiếu của...

Công nhân Apple Store ở Georgia bãi bỏ cuộc bỏ phiếu của công đoàn về các tuyên bố đe dọa

Chưa đầy một tuần trước ngày dự kiến, Tổ chức Truyền thông Hoa Kỳ (CWA) đã quyết định rút lại một cuộc bỏ phiếu chính thức về việc hợp nhất cho nhân viên Apple Store tại địa điểm Cumberland Mall của Atlanta . Theo báo cáo đầu tiên của Bloomberg , liên minh – có gần đây đã đầu tư rất nhiều vào việc tổ chức công nhân kỹ thuật – đã chọn giữ lại do kết quả của điều mà hãng gọi là “việc Apple vi phạm nhiều lần Đạo luật Quan hệ Lao động Quốc gia.”

Việc rút tiền này diễn ra sau nhiều tuần căng thẳng leo thang giữa Apple và các nhân viên bán lẻ của Apple. Ngay sau khi Cumberland công khai ý định của mình, người ta cho rằng Apple đã giữ lại Littler Mendelson, cùng một công ty luật Starbucks – đang trải qua một làn sóng lưu trữ công đoàn – đã tham gia. Trang web của công ty tuyên bố : “chúng tôi vượt trội trong việc tránh công đoàn.” Ngay sau đó, công ty Apple bắt đầu lưu hành các luận điểm chống công đoàn tới các nhà quản lý và công nhân Atlanta cho rằng họ đang bị buộc vào cái gọi là “bị giam cầm các cuộc gặp gỡ khán giả “, một dấu hiệu nổi bật của các chiến dịch phá hoại công đoàn. Đầu tuần này, âm thanh bị rò rỉ của một Phó chủ tịch Apple, Deirdre O’Brien, bày tỏ lý do tại sao cô ấy tin rằng một công đoàn không phù hợp với công ty. Thông điệp đó được cho là đã được gửi tới tất cả 65.000 nhân viên bán lẻ của Apple. ” Nhóm cũng bày tỏ lo ngại rằng các trường hợp COVID giữa các nhân viên của cửa hàng có thể gây nguy hiểm hơn nữa cho khả năng bỏ phiếu trực tiếp của họ.

Một trong những lý do quan trọng nhất đằng sau quyết định của nhân viên Cumberland Khi nói chuyện với Engadget, một trong những công nhân của cửa hàng, Elli Daniels, đã mô tả mức lương trì trệ không theo kịp với lạm phát quốc gia hoặc sự gia tăng địa phương đối với chi phí sinh hoạt. Đáng chú ý, Apple là một trong những một số công ty phát triển mạnh trong điều kiện đại dịch, công bố nhiều quý liên tiếp phá kỷ lục .

Có lẽ trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng bất ổn giữa các nhân viên bán lẻ (Cumberland chỉ là một trong số các cửa hàng hiện đang khám phá sự hợp nhất) Apple đã tuyên bố sẽ tăng lương lên mức lương khởi điểm là 22 đô la mỗi giờ. nhân viên bán thời gian, bao gồm chăm sóc sức khỏe, hoàn trả học phí, nghỉ phép cho cha mẹ mới, nghỉ phép gia đình có lương, trợ cấp cổ phiếu hàng năm và nhiều lợi ích khác, ”Apple nói với báo chí hôm nay trong một tuyên bố. (Việc tăng lương, tình cờ, được báo cáo vài giờ sau khi âm thanh tránh công đoàn nói trên bị rò rỉ để báo chí.)

Trong khi thất bại ngay lập tức, việc rút tiền không loại trừ TTK từ việc cố gắng bầu cử công đoàn khác – mặc dù sẽ phải đợi ít nhất sáu tháng để hồ sơ lại.

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img