HomeTin tức mớiCrosby, Stills và Nash trở lại Spotify sau cuộc tẩy chay thông...

Crosby, Stills và Nash trở lại Spotify sau cuộc tẩy chay thông tin sai lệch COVID-19

Nhạc của Crosby, Stills và Nash một lần nữa có sẵn để phát trực tuyến trên Spotify. Vào tháng 2, nhóm siêu rời khỏi nền tảng để phản đối việc Spotify không hành động chống lại Joe Rogan, người bị cáo buộc phát tán thông tin sai lệch về COVID-19 thông qua podcast của anh ấy. Theo , bộ ba có kế hoạch quyên góp thu nhập từ Spotify của họ cho các tổ chức từ thiện COVID-19 trong “ít nhất một tháng”.

Crosby, Stills và Nash là một trong số ít các nhạc sĩ đã rời Spotify để trả lời cuộc phỏng vấn của Rogan với người hoài nghi vắc xin . Cuộc di cư, như vậy, bắt đầu bằng và sau đó bao gồm , cũng như tác giả .

Cuối cùng, Spotify đã không thả Rogan. Thay vào đó, công ty cho biết họ sẽ thêm vào bất kỳ tập nào có thảo luận về COVID-19. Ảnh hưởng của cuộc biểu tình đối với lợi nhuận của Spotify dường như là rất ít, với công ty gần đây đã tăng lên 422 triệu người dùng hàng tháng.

Bất chấp sự trở lại của Crosby , Stills và Nash cho Spotify, đừng mong đợi để xem tất cả âm nhạc mà bộ ba đã giúp tạo ra trên nền tảng này. Như , việc Young tiếp tục vắng mặt trong dịch vụ có nghĩa là không phải mọi có sẵn bài hát của Crosby, Stills, Nash và Young. Ví dụ: các bài hát như “Helpless” và “Country Girl” bị thiếu trong album năm 1970 của ban nhạc Déjà Vu,

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img