HomeTin tức mớiCựu nhân viên Apple cho biết Epic từ chối thuê cô ấy...

Cựu nhân viên Apple cho biết Epic từ chối thuê cô ấy vì vận động chính sách lao động

Công nhân thành lập phong trào # AppleToo đã cáo buộc Epic Games có lập trường chống lao động tương tự. Tờ Washington Post đưa tin cựu nhân viên Apple Cher Scarlett đã nộp đơn khiếu nại của Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia cáo buộc Epic từ chối thuê cô ấy vì cô ấy ủng hộ một tổ chức lao động, đang hợp tác với NLRB và mặt khác đang chống lại các điều kiện làm việc không công bằng. Cô ấy tuyên bố Epic đã chùn bước hai ngày sau khi cô ấy chia sẻ chi tiết về công việc vận động chính sách của mình và lời khai của liên bang với các nhà tuyển dụng cho vị trí nhà phát triển web cấp cao. đến bài đăng. Cô cho biết những nỗ lực về quyền lao động của Scarlett không ảnh hưởng đến quyết định tuyển dụng và rằng công ty đã giải quyết với người khác trước khi Scarlett chia sẻ chi tiết về các hoạt động của cô. Ứng cử viên chiến thắng chỉ đơn giản là “đạt điểm cao hơn”. Cô ấy đã giúp thu hút sự chú ý đến hành vi sai trái tại Activision Blizzard bằng cách mô tả hành vi quấy rối tình dục từ năm 2015 đến năm 2016. Scarlett cũng có ba vụ kiện đang diễn ra chống lại Apple, bao gồm cả khiếu nại NLRB về một Môi trường làm việc thù địch . Một khiếu nại khác của NLRB từ tháng 2 nói rằng Mozilla đã phân biệt đối xử với đơn xin việc của cô ấy tại công ty đó. Amazon , Apple và các công ty khác đã và đang chống lại các nỗ lực hợp nhất, và từ lâu đã có những lo ngại rằng những thương hiệu này có thể sa thải những nhân viên thẳng thắn . Ngay cả khi Scarlett không thành công, cô ấy sẽ làm nổi bật những hành vi có vấn đề trong toàn ngành.

Cập nhật 4 / 29/22 7:18 pm ET: Scarlett đã liên hệ trên Twitter để thêm một số chi tiết bổ sung về quy trình ứng cử. Cô khẳng định hầu hết các nhân viên của Epic ở hầu hết các cấp của quá trình phỏng vấn đều “biết rõ” về kiến ​​thức nền tảng của cô trong việc tổ chức và nhiều người “nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vời.” Cô ấy còn nói bóng gió rằng quyết định do những người ở trên các tầng quản lý đó đưa ra.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img