HomeTin tức mớiCWA cáo buộc Activision đe dọa nhân viên vì thảo luận về...

CWA cáo buộc Activision đe dọa nhân viên vì thảo luận về điều kiện làm việc

Công đoàn làm việc để tổ chức công nhân Activision Blizzard – Công nhân Truyền thông Hoa Kỳ – đã đệ đơn khiếu nại hôm nay lên Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia (NLRB), cáo buộc công ty trò chơi điện tử cấm công nhân thảo luận về các vụ kiện quấy rối tình dục và quấy rối nơi làm việc đang diễn ra . Đây không phải là lần đầu tiên Activision bị cáo buộc đóng cửa các hoạt động bất đồng chính kiến ​​tại nơi làm việc. Tháng 9 năm ngoái, CWA đã cáo buộc Hoạt động hành vi phá hoại công đoàn và đe dọa những công nhân tham gia vào các cuộc đi bộ và các cuộc biểu tình khác.

CWA đã nộp đơn đơn khiếu nại mới nhất của họ sau một sự cố trong đó một nhân viên Activision đăng một liên kết đến một bài báo trên kênh Slack của bộ phận của họ về một vụ kiện đang diễn ra của Bộ Gia cư và Việc làm California đối với công ty. Công đoàn không chia sẻ chi tiết về việc liệu công nhân có bị sa thải hay khiển trách hay không. Engadget đã liên hệ với CWA để biết thêm thông tin về vụ việc và sẽ cập nhật khi chúng tôi nhận được phản hồi. Theo luật liên bang, nhân viên có quyền để thảo luận về các vấn đề liên quan đến tiền lương, giờ làm và điều kiện làm việc.

Nhà phân tích thử nghiệm của Blizzard, Jessica Gonzalez cho biết Activision đã sử dụng “chiến thuật tương tự” trong thời gian làm việc tại công ty sau khi cô lên tiếng về hành vi quấy rối tình dục tại nơi làm việc. “Thật không may khi Activision tiếp tục đi con đường thấp, nhưng tôi hy vọng rằng tất cả mọi người trong cộng đồng trò chơi điện tử hiểu được cách có một công đoàn trong công việc có thể khuyến khích một nơi làm việc không bị quấy rối và phân biệt đối xử, điều này có nghĩa là trò chơi điện tử tốt hơn”. Gonzalez cho biết trong một tuyên bố.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được lựa chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img