HomeTin tức mớiĐánh giá Chevrolet Bolt EUV: Càng lớn càng tốt

Đánh giá Chevrolet Bolt EUV: Càng lớn càng tốt

Chevy Bolt đã có một lịch sử thú vị. Nó đã đánh bại Model 3 để đưa ra thị trường nhưng chưa bao giờ đạt gần với doanh số bán hàng của Tesla. Sau đó, một chiếc Bolt EUV lớn hơn, được làm mới đã đến gặp sự cố nghiêm trọng với pin LG Chem của nó, gây ra hỏa hoạn, dẫn đến một đợt thu hồi lớn. Nói ngắn gọn, đó là một chuyến đi.

Chà, pin đã được thay thế và chiếc Bolt EUV lớn hơn cuối cùng cũng được đưa vào đường lái xe. Chúng tôi đã giành được Bolt EUV trong một vòng quay kéo dài một tuần và rất ấn tượng với những gì Chevy đang làm. Bolt được chế tạo dựa trên kiến ​​trúc EV cũ hơn, có nghĩa là nó không thể sạc nhanh như những chiếc xe điện mới hơn trên đường, nhưng nó có giá bán phù hợp khiến chiếc xe trở thành một đề xuất hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc EV. không phá sản. Xem video dưới đây để biết toàn bộ câu chuyện.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi . Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img