HomeTin tức mới'Deus Ex Go' và các trò chơi di động khác của Square...

'Deus Ex Go' và các trò chơi di động khác của Square Enix đang ngừng hoạt động

Trong vòng chưa đầy một vài tháng, bạn sẽ không thể truy cập được nữa Deus Ex Go , mục trò chơi giải đố theo lượt trong loạt phim cyberpunk-dystopian. Deus Ex Go được phát triển bởi Square Enix Montreal, được mua lại bởi công ty trò chơi Thụy Điển Embracer Group vào tháng Năm. Trong khi Embracer đổi thương hiệu studio thành Onoma vào tháng 10, chưa đầy một tháng sau, các báo cáo xuất hiện rằng hãng sẽ đóng cửa nhà phát triển trò chơi di động. Hiện tại, Onoma đã thông báo trên Twitter rằng Deus Ex Go, Arena Battle Champions, Hitman Sniper: The Shadows Space Invaders: Hidden Heroes sẽ không còn truy cập được sau ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Hơn nữa, chúng sẽ bị xóa khỏi Google Play và Apple App Store vào ngày 1 tháng 12 và bạn chỉ có thể chơi chúng cho đến ngày cuối cùng nếu bạn đã có chúng trên thiết bị của mình. Nếu bạn kích hoạt bất kỳ trò chơi nào trong số đó, bạn sẽ thấy rằng các giao dịch mua trong trò chơi cũng không còn nữa. Bạn cũng sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào nếu bạn không sử dụng bất kỳ giao dịch mua hàng nào trong trò chơi mà bạn vẫn có trước khi trò chơi ngừng hoạt động.

Square Enix Montreal lúc bấy giờ đã phát hành Deus Ex Go vào năm 2016. Để chơi, bạn sẽ phải di chuyển nhân vật chính của loạt phim Adam Jensen giữa các nút trên lưới lục giác và yêu cầu anh ta hack máy tính hoặc kích hoạt các phần bổ trợ của anh ta. Ngay sau khi được phát hành, Square Enix đã phát hành một bản cập nhật cho phép bạn tạo các câu đố và thử thách của riêng mình. Đây là một trò chơi khá cũ vào thời điểm này, nhưng như Kotaku nói, nó có lẽ là một trong những mục hay nhất trong nhượng quyền thương mại.

Trong khi việc mua lại Embracer đã dẫn đến cái chết của Deus Ex Go, nó cũng có thể tạo ra một tiêu đề chính Deus Ex mới. Nhà phát hành trò chơi, đã thâu tóm các studio và IP trái và phải trong vài năm qua, cũng đã mua Eidos Montreal như một phần của cùng một thỏa thuận đã trao cho nó quyền sở hữu Square Enix Montreal. Eidos cho biết họ có kế hoạch hồi sinh sê-ri Deus Ex khi thỏa thuận được công bố và nhiều báo cáo gần đây cho biết một trò chơi hiện đang diễn ra phát triển rất sớm.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với chúng tôi công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.Sưu tầm

Must Read

spot_img