HomeTin tức mới'Diablo Immortal' bị trì hoãn vô thời hạn ở Trung Quốc ngay...

'Diablo Immortal' bị trì hoãn vô thời hạn ở Trung Quốc ngay trước ngày phát hành dự kiến

dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào Ngày 23/6 nhưng những ai đã chờ đợi game trong nước sẽ phải đợi lâu hơn. NetEase, công ty đồng phát triển trò chơi với Blizzard, đã lùi ngày phát hành vô thời hạn. rằng “nhóm phát triển đang thực hiện một số điều chỉnh tối ưu hóa.”

Tuy nhiên, có các yếu tố khác khi chơi. Theo . Nhân vật hoạt hình được dùng để chế nhạo Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Sau ảnh chụp màn hình của bài đăng (có nội dung “tại sao con gấu vẫn chưa từ bỏ?”) đạt được sức hút, tài khoản Weibo chính thức Diablo Immortal đã bị cấm đăng bất cứ điều gì. Các thảo luận liên quan đến bài đăng cũng đã bị xóa khỏi dịch vụ.

Hiện tại, Diablo Immortal chưa có ngày phát hành tại Trung Quốc, mặc dù vậy NetEase vẫn dự kiến ​​sẽ xuất xưởng trò chơi tại quốc gia này. Nó hứa hẹn với người chơi một “gói cảm ơn độc quyền chứa thiết bị huyền thoại” để bù đắp cho sự chậm trễ.

Tựa game PC và di động đã ra mắt ở các lãnh thổ khác trong tháng này. Theo các báo cáo, nó đã thu về trong hai tuần do kết quả của nó cách tiếp cận tích cực để kiếm tiền . Trung Quốc là thị trường game lớn nhất hành tinh và việc không thể phát hành Diablo Immortal có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu dự kiến ​​của trò chơi. NetEase từ chối bình luận cho Financial Times . Engadget đã liên hệ với Blizzard để đưa ra bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà phát triển trò chơi gặp vấn đề với các cơ quan quản lý Trung Quốc qua tài liệu tham khảo Winnie the Pooh. Nhà xuất bản Indievent để bán Sự tận tâm ở Trung Quốc, dẫn đến việc cắt đứt quan hệ với nhà phát triển Red Candle Games, bao gồm cả việc đào sâu trắng trợn về Xi trong chính trò chơi. Studio, có trụ sở tại Đài Loan, sau này phiên bản không có DRM của Devotion trên mặt tiền cửa hàng của chính mình.

Tất cả các sản phẩm được đề xuất bởi Engadget được lựa chọn bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img