HomeTin tức mớiElon Musk yêu cầu tòa án hoãn phiên tòa xét xử Twitter...

Elon Musk yêu cầu tòa án hoãn phiên tòa xét xử Twitter bắt đầu đến tháng 2 năm 2023

Các luật sư của Elon Musk cáo buộc Twitter đang thúc đẩy một phiên tòa nhanh chóng một cách phi lý đối với cáo buộc Giám đốc điều hành Tesla và SpaceX đã kết thúc của mình để mua nền tảng truyền thông xã hội, báo cáo . “Yêu cầu đột ngột của Twitter về tốc độ cong sau hai tháng kéo chân và làm phiền là chiến thuật mới nhất của Twitter để che giấu sự thật về các tài khoản spam đủ lâu để các bị cáo ngành đường sắt đóng cửa”, nhóm pháp lý của Musk viết trong một đơn khiếu nại được đệ trình hôm thứ Sáu để phản hồi lại Twitter Vụ kiện ngày 12 tháng 7 .

Hai bên đang thúc đẩy vụ việc được xem xét trên các mốc thời gian khác nhau đáng kể. Lưu ý rằng thỏa thuận có “ngày xác định” vào ngày 24 tháng 10, Twitter cho một bản dùng thử bốn ngày sẽ kết thúc trước cuối tháng 9. Trong khi đó, nhóm của Musk cho biết vụ việc sẽ được đưa ra xét xử không sớm hơn ngày 13 tháng 2 năm 2023.

“Tranh chấp cốt lõi về các tài khoản giả và spam là cơ bản đối với giá trị của Twitter,” Các luật sư của Musk đã viết, nhắc lại của tỷ phú rằng Twitter đã đại diện sai cho khối lượng bot trên nền tảng của mình. “Nó cũng cực kỳ thực tế và chuyên sâu, đòi hỏi thời gian đáng kể, cần thời gian đáng kể để khám phá.”

Rất may, không bên nào phải đợi lâu để tìm hiểu thời điểm bắt đầu tố tụng. Vào thứ Sáu, Thẩm phán Kathaleen McCormick của Tòa án Delaware Chancery đã lên lịch 90 phút . Phiên họp sẽ chứng kiến ​​McCormick nghe các tranh luận cho một phiên tòa tháng 9.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img