HomeTin tức mớiFDA bật đèn xanh cho máy trợ thính không kê đơn

FDA bật đèn xanh cho máy trợ thính không kê đơn

Việc bán máy trợ thính không kê đơn sẽ sớm trở thành hiện thực ở Mỹ. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã ban hành một quy tắc cuối cùng cho phép bán thiết bị trợ thính dành cho người khiếm thính từ nhẹ đến trung bình mà không cần yêu cầu kiểm tra, kê đơn hoặc phụ kiện chuyên gia thính học. Biện pháp này dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào giữa tháng 10, khi bạn sẽ thấy thiết bị hỗ trợ đến được các cửa hàng bán lẻ thực tế.

Bạn sẽ vẫn cần đơn thuốc cho người khiếm thính nghiêm trọng hoặc cho bất kỳ ai dưới 18. FDA cũng đã đặt ra các yêu cầu về thiết kế và hiệu suất đối với các chất hỗ trợ không kê đơn, và đã điều chỉnh các quy tắc cho việc kê đơn để đảm bảo “tính nhất quán”. Quy tắc cuối cùng được đưa ra để đáp ứng phản hồi của cộng đồng và ngành, bao gồm âm thanh phát ra tối đa thấp hơn, yêu cầu về điều khiển âm lượng của người dùng và giới hạn độ sâu của kênh.

Quốc hội lần đầu tiên thông qua luật yêu cầu vượt mức máy trợ thính truy cập vào năm 2017 nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe, cải thiện khả năng tiếp cận và thúc đẩy cạnh tranh. Về lý thuyết, bạn sẽ thấy nhiều người đeo thiết bị hơn khi khả năng truy cập và công nghệ được cải thiện. Tuy nhiên, FDA đã không đề xuất quy tắc cần thiết để triển khai đầy đủ các thiết bị đeo được cho đến tháng 10 năm 2021.

Có thể mất một thời gian trước khi có nhiều lựa chọn, nhưng đã có sẵn các dịch vụ ở đây hoặc trong các tác phẩm. Ví dụ, Lexie gần đây đã bắt đầu bán $ 899 B1 sử dụng công nghệ từ bộ phận trợ thính được cho là không còn tồn tại của Bose . Các công ty như Jabra cũng đã sớm nhảy vọt. Giá cả không phải là tầm thường, nhưng chúng là món hời tương đối khi hỗ trợ có trong lịch sử có giá hàng nghìn đô la trước khi có bảo hiểm.

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img