HomeTin tức mớiGiao diện 'Something' của Dbrand làm cho điện thoại của bạn trông...

Giao diện 'Something' của Dbrand làm cho điện thoại của bạn trông giống như Nothing Phone 1

Hầu hết các đánh giá đều đồng ý: là một thiết bị nổi bật. Nhưng nhờ số lượng có hạn, bạn nên mua một chiếc – . Nhập Dbrand. Nhà sản xuất phụ kiện đã công bố một dòng skin “Something” mới hứa hẹn sẽ biến đổi , hoặc .

Bạn có thể nghĩ rằng Dbrand đang đùa với lửa ở đây, và có lẽ bạn đã đúng. “Một số có thể buộc tội chúng tôi trộm cắp. Đây là quầy của chúng tôi: chúng tôi không đánh cắp gì cả, ”công ty cho biết trên trang web của mình. “Đó không phải là hành vi trộm cắp – đó là đạo văn, đó chắc chắn không phải là tội phạm. Chúng tôi đã kiểm tra, ”Dbrand cho biết thêm sau khi lưu ý rằng họ đã dành“ nhiều thời gian ”để tách rời các thiết bị điện tử, một khoản đầu tư mà công ty cho biết khiến nó“ đủ điều kiện duy nhất để sao chép một kiểu dáng công nghiệp và ‘diễn giải lại một cách sáng tạo’ nó cho các thiết bị khác. ”

Dbrand không xa lạ gì với những kiểu tiếp thị nguy hiểm này. Vào cuối năm ngoái, công ty đã gây chú ý khi ngừng sản xuất các mặt nạ sau một lá thư ngừng hoạt động từ Sony. Vài ngày sau, công ty đã công bố một phiên bản mới của “ ” và tuyên bố Sony sẽ không có một vụ kiện pháp lý nào chống lại. Chúng tôi sẽ không loại trừ khả năng Người sáng lập Không có gì Carl Pei có liên quan. Pei được công nhận rộng rãi vì chiến lược tiếp thị du kích đã đưa OnePlus lên bản đồ.

Bạn có thể mua một số loại da thông qua trang web của Dbrand . Bạn có thể nhận được một cái với giá 24,95 đô la.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi nhóm biên tập của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img