HomeTin tức mớiGoogle cho biết họ đã sử dụng công nghệ máy học để...

Google cho biết họ đã sử dụng công nghệ máy học để cải thiện hàng loạt khả năng phát hiện lừa đảo trên Chrome

từ lâu đã sử dụng máy học để cải thiện sản phẩm của mình, . Công ty đã có thể làm cho trình duyệt sử dụng an toàn hơn. Vào tháng 3, Google đã tung ra một mô hình trên thiết bị mới có khả năng phát hiện các cuộc tấn công lừa đảo tiềm ẩn và có thể là các trang web độc hại gấp 2,5 lần so với mô hình trước đó. Điều đó sẽ giúp bảo vệ người dùng và dữ liệu của họ.

Google Chrome site warnings and blocked notifications

Google

Công ty cũng đang giải quyết các yêu cầu khó chịu của một số trang web gửi thông báo cho bạn. Chúng có thể hữu ích cho các trang web bạn muốn nhận thông tin cập nhật, nhưng chúng thường gây khó chịu. đã có thể dự đoán khi nào người dùng không cấp quyền cho trang web để gửi thông báo trang và sau đó tự động chặn chúng. Phiên bản tiếp theo của Chrome sẽ có mô hình ML có thể xử lý các dự đoán này trên thiết bị của bạn.

Google cũng đang có kế hoạch sử dụng máy học để làm cho thanh công cụ Chrome hữu ích hơn tùy thuộc vào những gì bạn đang làm tại một thời điểm nhất định. Nó có thể làm nổi bật tùy chọn tìm kiếm bằng giọng nói nếu đó là điều bạn làm thường xuyên hoặc thêm tùy chọn chia sẻ nếu bạn có xu hướng cập nhật tin tức khi đang di chuyển bằng phương tiện công cộng và gửi liên kết cho bạn bè của mình. Đây không phải là bản cập nhật lớn nhất trên thế giới, nhưng nó có thể chứng minh khả năng tiết kiệm thời gian hữu ích cho những việc bạn thường làm nhất trong một số trường hợp nhất định. Bạn cũng sẽ có thể tinh chỉnh các thao tác trên thanh công cụ theo cách thủ công.

Chrome toolbar actions on Android

Google

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img