HomeTin tức mớiGoogle Maps hiện cung cấp chế độ xem 3D từ trên không...

Google Maps hiện cung cấp chế độ xem 3D từ trên không của các địa danh nổi tiếng

“Chế độ xem nhập vai” 3D của Google chưa hoàn toàn sẵn sàng, nhưng bạn có thể xem qua bắt đầu từ hôm nay. Công ty đang tung ra các bản cập nhật cho Google Maps dành cho Android iOS giới thiệu tầm nhìn từ trên không của gần 100 địa danh nổi tiếng , bao gồm Alcatraz ở San Francisco, Big Ben ở London và Tòa nhà Empire State ở Thành phố New York. Tính năng này kết hợp AI với hàng tỷ hình ảnh (bao gồm cả ảnh chụp từ vệ tinh và Chế độ xem phố) để tạo ra chế độ xem 3D thực tế. Google quảng cáo đây là công cụ xem trước cho khách du lịch, nhưng đây cũng là một cách tiện dụng để thỏa mãn sự tò mò của bạn mà không cần đặt vé máy bay.

Người dùng trên toàn thế giới có thể truy cập chế độ xem từ trên cao. Nếu có sẵn, bạn chỉ cần tìm một địa danh trong Google Maps và truy cập phần Ảnh.

Google Maps Immersive

Google

Ngoài ra còn có một số nâng cấp thông thường hơn nhưng rất thiết thực. Google đang nâng cấp điều hướng đi xe đạp của Maps với thông tin định tuyến chi tiết hơn, bao gồm lưu lượng xe đông đúc, cầu thang, đồi dốc và các loại đường (chẳng hạn như một đường lớn so với một đường phụ). Bạn cũng sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi so sánh các tuyến đường. Việc nâng cấp xe đạp sẽ tiếp cận “hàng trăm” thành phố trong những tuần tới.

Ngoài ra, còn có các thông báo chia sẻ vị trí mới cho bạn biết khi một người bạn đến (hoặc lá) một nơi nhất định. Ví dụ, điều này có thể giúp bạn biết được khi nào những người tham gia buổi hòa nhạc đã đến địa điểm. Thông báo chỉ có hiệu lực đối với những người đã đồng ý chia sẻ vị trí của họ và Google hứa hẹn thông báo qua email và ứng dụng để đảm bảo mọi người không bật tính năng chia sẻ lâu hơn mức cần thiết.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img