HomeTin tức mớiiFixit sẽ bán các bộ phận thay thế cho hầu hết mọi...

iFixit sẽ bán các bộ phận thay thế cho hầu hết mọi thành phần của Steam Deck

Chúng tôi biết rằng việc ra mắt Steam Deck của Valve sẽ dễ dàng hơn hầu hết các thiết bị điện tử hiện đại. Và bây giờ có vẻ như việc tìm kiếm linh kiện thay thế cũng sẽ không còn khó khăn nữa. Vào tối thứ Sáu, iFixit đã sớm công bố danh sách các thành phần mà nó sẽ cung cấp cho thiết bị cầm tay của Valve. Danh sách tiết lộ công ty có kế hoạch bán phụ tùng thay thế cho gần như mọi thành phần được tìm thấy trong Steam Deck, bao gồm cả bo mạch chủ thay thế hoàn chỉnh với chipset Aerith tùy chỉnh của thiết bị cầm tay của AMD.

As chỉ ra, công ty thậm chí sẽ bán các bộ phận có thể được coi là nâng cấp. Ví dụ: nếu bạn sở hữu kiểu máy 64GB hoặc 256GB, bạn có thể mua màn hình của biến thể 512GB để có được màn hình chống chói đi kèm trên phiên bản thiết bị cầm tay đó. Đối với bất kỳ thay thế bảng điều khiển nào, bạn cũng có thể chi thêm $ 5 để có được “Bộ sửa chữa” đi kèm với tất cả các công cụ bạn cần để hoàn thành hoán đổi màn hình.

Một phần iFixit đã chiến thắng ‘ t bán ngay là pin thay thế. Nó sẽ cung cấp những thứ đó vào một ngày sau đó. “Chúng tôi không có giải pháp sửa chữa pin vào ngày một ngày hai, nhưng chúng tôi cam kết làm việc với Valve để bảo trì các thiết bị này khi chúng già đi,” Giám đốc điều hành iFixit, Kyle Wiens nói . “Việc thay thế pin sẽ là điều cần thiết để làm cho Steam Deck tồn tại trong thử thách của thời gian.”

Các phụ tùng thay thế khác sẽ không có sẵn trong ngày đầu tiên bao gồm thay thế cho Steam Deck bàn di chuột và các nút trên khuôn mặt. Hầu hết các thành phần đều có giá cả hợp lý. Ví dụ: bạn sẽ cần chi 20 đô la để sửa một ngón tay cái bị hỏng. Phần đắt nhất trong danh sách là một bo mạch chủ mới, với giá 350 đô la. Với một thiết bị cầm tay hoàn chỉnh từ Valve bắt đầu từ $ 400, sẽ không kinh tế nếu bạn xây dựng Steam Deck của riêng bạn với các bộ phận từ iFixit, nhưng đối với hầu hết các sửa chữa, công ty sẽ bảo hiểm cho bạn.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, không phụ thuộc vào công ty mẹ của chúng tôi Công ty. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img