HomeTin tức mớiInstagram thêm các mẫu và công cụ để giúp tạo Câu chuyện...

Instagram thêm các mẫu và công cụ để giúp tạo Câu chuyện dễ dàng hơn

Meta đã giới thiệu các công cụ mới để mở rộng các cách bạn có thể cộng tác với những người khác bằng cách sử dụng Câu chuyện, như một phần của chiến lược để có thể cạnh tranh tốt hơn với TikTok. Để bắt đầu, bây giờ bạn có thể phối lại không chỉ video mà còn cả ảnh trên Instagram, giúp bạn có thêm tài liệu để sử dụng. Công ty đã thêm nhiều bố cục Remix hơn để bao gồm màn hình xanh lục, màn hình chia đôi hoặc chế độ xem phản ứng hình ảnh trong ảnh, để giúp bạn dễ dàng thêm vòng quay của riêng mình hoặc đưa vào Câu chuyện hiện có. Ngoài ra, bạn có thể chọn đính kèm bản phối của mình vào cuối Câu chuyện gốc thay vì để chúng phát song song. Định dạng đó hoạt động tốt hơn nếu bạn có ý kiến ​​hay phản bác mà bạn muốn xuất bản.

Ngoài ra, Meta đang triển khai các mẫu để giúp bạn dễ dàng tạo Câu chuyện với âm thanh và video tải sẵn hiệu ứng – bạn chỉ cần thêm ảnh hoặc video của mình vào một. Bạn có thể xem bộ sưu tập mẫu của công ty bằng cách nhấn vào biểu tượng máy ảnh trong tab Câu chuyện. Một tính năng mới khác khiến tính năng này trở thành đối thủ thực sự hơn của TikTok là khả năng ghi bằng camera trước và sau của điện thoại cùng lúc bằng camera Instagram.

Cuối cùng, Meta đã xác nhận một rò rỉ tính năng trước đó rằng nó sẽ chuyển tất cả các video được đăng trên Instagram dưới dạng Câu chuyện, như miễn là chúng ngắn hơn 15 phút. Các video dài dưới 90 giây có thể được đề xuất trên ứng dụng và do đó, có thể có phạm vi tiếp cận rộng hơn. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc trở nên nổi tiếng nếu bạn không muốn: Instagram sẽ không sử dụng Câu chuyện của bạn làm đề xuất nếu hồ sơ của bạn được đặt ở chế độ riêng tư và nó sẽ không chuyển đổi các video tải lên cũ. Tính năng này sẽ ra mắt trong những tuần tới và cũng sẽ hợp nhất tất cả video và Câu chuyện của bạn dưới một tab trong ứng dụng.

Chỉ vài ngày trước, Instagram cũng đã giới thiệu một tính năng cho phép những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ Câu chuyện của họ. Giờ đây, người sáng tạo có thể chia sẻ nguồn cấp dữ liệu chỉ dành cho người đăng ký khóa nội dung của họ sau tường phí. Meta đã hứa với những người sáng tạo rằng sẽ không cắt giảm thu nhập của họ cho đến năm 2024, nhưng đặt Reels sau một bức tường trả tiền là một cách kiếm tiền từ họ. Các giám đốc điều hành của công ty trước đây đã nói rằng họ dự định tập trung vào việc kiếm tiền từ Reels càng nhanh càng tốt trong nửa cuối năm 2022, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy nhiều tính năng khác nhằm mục đích kiếm tiền từ các video ngắn trong tương lai gần.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img