HomeTin tức mớiIPad của Apple giảm xuống còn 299 đô la, cộng với phần...

IPad của Apple giảm xuống còn 299 đô la, cộng với phần còn lại của các giao dịch công nghệ tốt nhất trong tuần

Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để nhận iPad của Apple trước năm học sắp tới. Máy tính bảng 10,2 inch cơ bản được giảm giá 30 đô la ngay bây giờ và xuống còn 299 đô la, đây là mức giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Nó có thể không có tất cả các chuông và còi như iPad Air, nhưng nó là một máy tính bảng chắc chắn, thân thiện với ngân sách và có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn ném vào nó. Ở những nơi khác trực tuyến, bạn có thể chọn Chromecast với Google TV chỉ với $ 40 và Beats Studio Buds với giá $ 100. Dưới đây là các ưu đãi công nghệ tốt nhất trong tuần này mà bạn vẫn có thể nhận được ngay hôm nay.

iPad 10,2 inch

Apple iPad (2021) review photos

Nathan Ingraham / Engadget

iPad cơ bản của Apple đang được bán với giá 299 đô la, trong khi mẫu có dung lượng lưu trữ 256GB là 80 đô la giảm xuống còn $ 399. Đây là chiếc iPad giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể nhận được và chúng tôi đã cho nó điểm là 86 cho hiệu suất mạnh mẽ của nó, Center Stage máy ảnh, hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên và tuổi thọ pin tuyệt vời.

Mua iPad (64GB) tại Amazon – $ 299 Mua iPad (256GB) tại Amazon – $ 399

Apple TV 4K

Các Apple TV 4K đã trở lại trong kho tại Amazon và được bán với giá 120 đô la. Mặc dù không quá rẻ như vào Ngày Prime tháng trước ($ 109), nhưng đây vẫn là một trong những mức giá tốt nhất mà chúng tôi chưa từng thấy khi không có hộp set-top cao cấp yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi đã cho thiết bị điểm 90 cho hiệu suất nhanh, Dolby Vision và Hỗ trợ Atmos, tích hợp HomeKit và điều khiển từ xa Siri được cải tiến nhiều.

Mua Apple TV 4K tại Amazon – $ 120

MacBook Pro 16 inch

Các MacBook Pro 16 inch giảm còn 2.199 đô la, hoặc giảm 300 đô la so với giá thông thường. Chúng tôi đã cho nó điểm 92 cho hiệu suất mạnh mẽ của nó , màn hình Liquid Retina XDR đáng yêu và hàng loạt cổng mới.

mua MacBook Pro 16 inch tại Amazon – $ 2.199

Chromecast với Google TV

Chromecast with Google TV

Tiện ích

Chromecast với Google TV đã được bán trở lại với giá 40 đô la hoặc giảm 10 đô la so với giá bình thường và mức thấp kỷ lục. Chúng tôi đã cho dongle một điểm 86 cho nội dung 4K HDR với Dolby Vision và Atmos, tích hợp tiện dụng với Trợ lý Google và điều khiển từ xa dễ sử dụng.

Mua Chromecast với Google TV tại Amazon – $ 40

Jabra Elite 7 Pro

Jabra Elite 7 Pro

Jabra

Tai nghe chụp tai Elite 7 Pro của Jabra giảm giá 70 đô la và giảm xuống mức thấp mới là 130 đô la . Những chồi này là sự kế thừa của 85ts tuyệt vời và chúng sử dụng công nghệ dẫn truyền xương kết hợp với micrô và thuật toán để cải thiện chất lượng thoại khi gọi, ngoài ra chúng còn có ANC và thời lượng pin 11 giờ.

Mua Jabra Elite Pro 7 tại Amazon – $ 130

Nháy mắt ngoài trời + Nháy mắt mini

Amazon bao gồm một Blink Mini miễn phí máy ảnh khi bạn mua bộ công cụ Blink Outdoor, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được tổng cộng 35 đô la cho bộ sản phẩm. Camera nhấp nháy là một cách tương đối hợp lý để trang bị camera an ninh cho ngôi nhà của bạn – tất cả chúng đều quay video 1080p và hỗ trợ cảnh báo chuyển động và âm thanh hai chiều. Máy ảnh Ngoài trời là loại máy ảnh không dây và chịu được thời tiết, trong khi Blink Mini là máy ảnh có dây nhỏ hơn được thiết kế để phù hợp với không gian chật hẹp bên trong nhà bạn.

Mua Blink Outdoor + Blink Mini tại Amazon – $ 100

Beats Studio Buds

Beats Studio Buds review

Billy Steele / Engadget

Beats Studio Buds đang được bán trở lại với giá 100 đô la hoặc giảm giá 50 đô la . Đây là một số loại tai nghe Beats tốt nhất dành cho hầu hết mọi người và chúng tôi đã cung cấp cho họ một điểm 84 cho thiết kế thoải mái, chất lượng âm thanh tốt và ANC và ghép nối nhanh với cả thiết bị iOS và Android.

Mua Beats Studio Buds tại Amazon – $ 100

Sony LinkBuds S

Sony LinkBuds S in black

Sony

Sony’s LinkBuds S đang được bán với giá $ 148, giảm 26% và là mức thấp nhất mọi thời đại mới. Những chồi này đã ra vào đầu năm nay và hỗ trợ phát lại thông minh, cho phép họ tự động phát và tạm dừng nhạc tùy thuộc vào công việc bạn đang làm.

Mua LinkBuds S tại Amazon – $ 148

Máy chiếu Samsung Freestyle

Samsung Freestyle

SAMSUNG

Máy chiếu di động Freestyle của Samsung được giảm giá 100 đô la và giảm xuống còn 798 đô la tại Amazon và chỉ có cùng một mức giá Samsung trực tiếp. Công ty đã ra mắt máy chiếu này tại CES vào đầu năm nay như một thiết bị rạp hát tại nhà nặng 1,83 pound với các tính năng tự động lấy nét và cân bằng tự động, cùng với độ phân giải 1080p và hỗ trợ nhiều trợ lý giọng nói.

Mua máy chiếu Freestyle tại Amazon – $ 798 Mua máy chiếu Freestyle tại Samsung – $ 800

PNY XLR8 CS3040 SSD

Một trong những ổ SSD PS5 yêu thích của chúng tôi, PNY XLR8 CS3040 , đã giảm xuống còn 105 đô la. Đó là một ổ đĩa vốn đã có giá cả phải chăng, thậm chí còn tốt hơn nhờ đợt giảm giá này và chúng tôi thích tốc độ đọc 5.600 MB / s và bảo hành năm năm của nó.

Mua PNY XLR8 CS3040 (1TB) tại Amazon – $ 105

Theo dõi @ EngadgetDeals trên Twitter và đăng ký nhận bản tin Giao dịch của Engadget cho công nghệ mới nhất giao dịch và tư vấn mua hàng.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img