HomeTin tức mớiiRobot's Roomba 694 đang được giảm giá 94 đô la tại Amazon...

iRobot's Roomba 694 đang được giảm giá 94 đô la tại Amazon ngay bây giờ

Máy hút chân không bằng robot có thể giúp bạn làm một việc vặt và giờ đây bạn có thể lấy một trong những chiếc máy giá cả phải chăng nhất của iRobot với chi phí thấp hơn. Robot hút bụi Roomba 694 giảm xuống còn 180 đô la, mức thấp nhất mọi thời đại (chúng tôi đã thấy nó rẻ hơn 1 đô la trong quá khứ). Đó là khoản giảm giá 94 đô la, thật tuyệt vời nếu bạn đã để mắt đến rô bốt một thời gian nhưng lại do dự khi bỏ nhiều tiền vào một chiếc.

Mua Roomba 694 tại Amazon – $ 180

Roomba 694 là một trong những máy cơ bản nhất của iRobot, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Nó đã giành được một vị trí trong danh sách máy hút bụi giá cả phải chăng được yêu thích của chúng tôi nhờ khả năng làm sạch tốt và ứng dụng đồng hành dễ sử dụng. Hệ thống làm sạch ba giai đoạn và bàn chải đa bề mặt kép của nó thực hiện tốt công việc hút bụi bẩn và mảnh vụn trên cả sàn trải thảm và sàn cứng, đồng thời nó có các cảm biến có thể phát hiện đồ đạc và “vách đá” (thực sự là cầu thang) để nó có thể tránh hoặc di chuyển xung quanh những chướng ngại vật đó.

Bạn có thể điều khiển robo-vac thông qua các nút trên thiết bị của nó hoặc từ trong ứng dụng di động iRobot và khi nó đã hoàn thành việc dọn dẹp nhà cửa của bạn, nó sẽ tự động trở lại đế sạc của nó để bật nguồn. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng robot hút bụi trước đây, bạn vẫn có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về ứng dụng di động iRobot một cách khá dễ dàng. Nó sẽ là cổng thông tin của bạn để thực hiện những việc như đặt lịch làm sạch, kiểm tra trạng thái của máy và hơn thế nữa. Và nếu bạn có loa thông minh Alexa hoặc Trợ lý Google trong nhà, bạn có thể sử dụng lệnh thoại để điều khiển Roomba 694.

Hầu hết mọi người sẽ thấy tất cả các nhu cầu hút bụi bán tự động của họ được đáp ứng bởi Roomba 694, nhưng nếu bạn muốn vung tiền, Roomba j7 + hiện cũng đang được bán với giá $ 589. Đó là $ 210 giảm so với tỷ giá thông thường và mức thấp kỷ lục mới. J7 + là một trong những máy mới nhất của iRobot và là máy hút rô bốt “phát hiện phân của vật nuôi” đầu tiên của hãng. Nó có tính năng tránh chướng ngại vật nâng cao sẽ cho phép nó tránh những thứ không mong muốn trên sàn nhà của bạn, bao gồm cả kẻ thù không đội trời chung của robo-vac: phân thú cưng. Nó cũng đi kèm với một đế sạch để máy sẽ tự động đổ sạch thùng rác sau mỗi công việc.

Mua Roomba j7 + tại Amazon – $ 589

Theo dõi @ EngadgetDeals trên Twitter để biết các giao dịch công nghệ và lời khuyên mua hàng mới nhất.

Tất cả các sản phẩm do Engadget giới thiệu đều được lựa chọn bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img