HomeTin tức mới'Jurassic World Dominion' đối đầu với Peacock vào ngày 2 tháng 9

'Jurassic World Dominion' đối đầu với Peacock vào ngày 2 tháng 9

Jurassic World Dominion sẽ bắt đầu chiếu vào ngày 2 tháng 9, Peacock thông báo vào thứ Sáu . Dịch vụ sẽ lưu trữ hai phiên bản của bộ phim. Ngoài bản phim chiếu rạp ban đầu, người hâm mộ có thể xem một phiên bản mở rộng dài hơn 14 phút và bao gồm phần mở đầu thay thế. Nếu bạn không phải là fan của bộ phim mới nhất, Peacock cũng sẽ thêm Jurassic Park, The Lost World Jurassic Park 3. Tất cả ba bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 9.

As , Dominion di chuyển đến Peacock không phải là một bất ngờ. Vào cuối năm ngoái, NBCUniversal cho biết “phần lớn” các bộ phim của họ sẽ xuất hiện trên dịch vụ phát trực tuyến, với hầu hết các bộ phim chỉ tăng vọt trong vòng 45 ngày sau khi ra rạp. Tính đến ngày 2 tháng 9, đã 84 ngày kể từ khi Dominion ra mắt tại rạp. Việc chờ đợi lâu hơn có lẽ liên quan đến việc Dominion trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong năm.

Tất cả các sản phẩm được Engadget giới thiệu đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img