HomeTin tức mới'Just Dance 2023' phát sóng trực tiếp vào ngày 22 tháng 11...

'Just Dance 2023' phát sóng trực tiếp vào ngày 22 tháng 11 với nhiều người chơi trực tuyến

Just Dance chính thức bước vào kỷ nguyên phục vụ trực tiếp với Just Dance 2023 . Phiên bản mới nhất của nhượng quyền thương mại khiêu vũ của Ubisoft sẽ hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến cho tối đa sáu người cùng một lúc, mở khóa toàn bộ trò chơi để chơi với bạn bè. Studio hứa hẹn sẽ cập nhật nội dung miễn phí thường xuyên “trong nhiều năm tới”, bao gồm các chế độ chơi mới, bài hát và các mùa theo chủ đề.

Just Dance 2023

Ubisoft

Just Dance 2023 sẽ ra mắt PlayStation 5, Xbox Series X và S, và Nintendo Switch vào ngày 22 tháng 11. Nó sẽ đến với Google Stadia vào một ngày không xa.

Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Just Dance mà người chơi có thể gặp gỡ bạn bè trực tiếp và trực tuyến. Tính năng Nhóm trực tuyến mới trong Just Dance 2023 cho phép người chơi lập nhóm với những người họ biết hoặc những người khác trên khắp thế giới và nó có hệ thống giao tiếp biểu tượng cảm xúc. Game hỗ trợ chơi đa nền tảng. Và tất nhiên, luôn có nhiều người chơi cục bộ cho các cuộc khiêu vũ trực tiếp.

Just Dance 2023

Ubisoft

Just Dance 2023 sẽ bao gồm 40 vũ trụ và bài hát mới khi ra mắt, bao gồm “Physical” của Dua Lipa và “More” của K / DA. Với việc tập trung vào việc chuyển Just Dance thành một dịch vụ trực tiếp, thay vì một loạt các tựa game rời rạc, Ubisoft có thể sẽ có một lượng tài liệu mới thường xuyên để đưa vào các vũ công sau khi ra mắt, vì vậy đừng quá căng thẳng về danh sách theo dõi hiện tại.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, không phụ thuộc vào công ty mẹ của chúng tôi Công ty. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img