HomeTin tức mớiKhông, Ubisoft sẽ không ngăn bạn chơi 'Assassin's Creed Liberation HD' trên...

Không, Ubisoft sẽ không ngăn bạn chơi 'Assassin's Creed Liberation HD' trên Steam

Chủ sở hữu Assassin’s Creed Liberation HD trên Steam sẽ không mất quyền truy cập vào trò chơi vào ngày 1 tháng 9, Ubisoft đã làm rõ hôm nay sau khi một thông báo trên cửa hàng của Valve cho biết tựa game này sẽ không thể chơi được sau này Năm nay. “Chủ sở hữu hiện tại của những trò chơi đó vẫn có thể truy cập, chơi hoặc tải lại chúng,” một phát ngôn viên của công ty nói với .

Sự nhầm lẫn xung quanh khả năng chơi của Liberation HD bắt nguồn từ một thông báo của Ubisoft được thực hiện vào đầu tháng này. Trong một động thái được thiết kế để giải phóng tài nguyên cho các tựa game mới hơn và phổ biến hơn, công ty cho biết họ đã lên kế hoạch , bao gồm Liberation HD . Do quyết định này, các tính năng trực tuyến và nội dung có thể tải xuống sẽ không khả dụng trong hầu hết các tựa sách bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trò chơi duy nhất mà Ubisoft cho biết sẽ hoàn toàn không thể chơi được là Spade Junkies do đây là trải nghiệm chỉ dành cho nhiều người chơi.

Nhiều người nghĩ Ubisoft đã lên kế hoạch tiến thêm một bước nữa khi một người dùng Twitter có tên Nors3 đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình vào thứ Hai trên trang Steam của Liberation HD . “Xin lưu ý rằng tựa game này sẽ không thể truy cập được sau ngày 1 tháng 9 năm 2022,” một trong những thông báo trên danh sách mặt tiền của trò chơi cho biết. Cảnh báo đã khiến nhiều người cáo buộc Ubisoft giảm xuống mức thấp mới.

Ubisoft nói với Eurogamer rằng họ đang làm việc với Valve và các chủ sở hữu nền tảng khác để cung cấp thông tin chính xác hơn về tương lai của 15 trò chơi bị ảnh hưởng bởi quyết định của nó. “Chúng tôi luôn có ý định làm mọi thứ trong khả năng của mình để cho phép những danh hiệu kế thừa đó vẫn tồn tại trong điều kiện tốt nhất có thể cho người chơi và đây là điều chúng tôi đang hướng tới,” công ty cho biết.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sưu tầm

Must Read

spot_img