HomeTin tức mớiKindle Paperwhite Signature Edition của Amazon trở lại mức thấp kỷ lục...

Kindle Paperwhite Signature Edition của Amazon trở lại mức thấp kỷ lục 135 đô la

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều được chọn lọc bởi đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, độc lập với công ty mẹ của chúng tôi. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Kindle Paperwhite Signature Edition của Amazon là thiết bị đọc sách điện tử tốt nhất không có thanh tiền nào và giờ đây bạn có thể chọn một chiếc với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy. Nó được bán trở lại với mức giá 135 đô la cho Ngày chính thức, tiết kiệm được 55 đô la (29 phần trăm). Amazon cũng đã đánh bật 29% so với Kindle Paperwhite thông thường Kindle Oasis

thiết bị, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đọc sách điện tử, thì đây là thời điểm tuyệt vời để chọn một chiếc. Mua thiết bị Amazon Kindle tại Amazon Paperwhite Signature Edition đã đạt điểm số 97 trong bài đánh giá Engadget của chúng tôi nhờ một số tính năng hay. Với viền nhỏ hơn, nó có màn hình cảm ứng E Ink 6,8 inch lớn và nhạy, với đèn nền nhẹ nhàng, bạn có thể bật và tắt hoặc điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện đọc của mình. Nó cung cấp USB-C và sạc không dây (với thời gian đọc lên đến 10 tuần trong một lần sạc), 32GB dung lượng lưu trữ, khả năng đọc không thấm nước, các tùy chọn độ sáng tự động và ánh sáng ấm. Khiếu nại duy nhất mà chúng tôi có là mức giá 190 đô la, nhưng đó là một quyết định dễ dàng với giá bán 135 đô la . Nếu bạn không cần nhiều dung lượng lưu trữ, Kindle Paperwhite thông thường cũng được bán với bộ nhớ 8GB (giảm giá $ 100 hoặc $ 40) 16GB (giảm giá $ 105 hoặc $ 45) . Bạn nhận được hầu hết các tính năng của Signature Edition, như đèn ấm, thời lượng pin 10 tuần và khả năng đọc sách chống thấm nước, mặc dù nó thiếu sạc không dây và bộ nhớ bổ sung. Kindle Oasis cũng được bán với giá 200 đô la cho mẫu 32GB thay vì giá 280 đô la thông thường. Chúng tôi gọi nó là “trình đọc sách điện tử hoàn hảo cho 1 phần trăm” trong bài đánh giá của chúng tôi bởi vì mặc dù nó cực kỳ mỏng và nhẹ và có kèm theo hộp sạc, khá đắt. Việc giảm giá là một cách hợp lý để giảm thiểu vấn đề đó bằng cách giảm giá 80 đô la hoặc 29 phần trăm, làm cho nó trở thành một niềm đam mê hợp lý hơn nhiều. Theo @ EngadgetDeals trên Twitter và đăng ký nhận bản tin Engadget Deals để biết các giao dịch công nghệ mới nhất và tư vấn mua hàng.

Sưu tầm

Must Read

spot_img