HomeTin tức mớiLỗi mới của Microsoft Surface Pro X khiến máy ảnh ngừng hoạt...

Lỗi mới của Microsoft Surface Pro X khiến máy ảnh ngừng hoạt động

Giao diện không đẹp cho Surface Pro X. Máy ảnh của máy tính bảng được cho là đã ngừng hoạt động hoàn toàn đối với một số người dùng. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố và sẽ mất bao lâu trước khi một bản cập nhật được phát hành để khắc phục sự cố.

The Verge báo cáo rằng camera trên Surface Pro X đã ngừng hoạt động bắt đầu từ tuần này. Ấn phẩm đã có thể xác nhận vấn đề một cách độc lập và tuyên bố rằng lỗi này ảnh hưởng đến “mọi người”. Hàng chục người dùng trên Reddit, Twitter (1, 2, 3, 4) và Diễn đàn hỗ trợ của Microsoft là cũng nói rằng máy ảnh của họ không hoạt động và khẳng định rằng việc cài đặt lại trình điều khiển của máy ảnh sẽ không khắc phục được sự cố. Chúng tôi đã liên hệ với Microsoft để xin nhận xét và sẽ cập nhật câu chuyện này khi chúng tôi nhận được phản hồi.

Chủ sở hữu máy tính bảng nói rằng việc lùi ngày thiết bị về ngày 22 tháng 5 trong cài đặt hệ thống sẽ giúp máy ảnh hoạt động trở lại , cho biết đây có thể là sự cố chứng chỉ đã hết hạn. Và mặc dù đó có thể là một giải pháp chức năng, nhưng việc lùi ngày trên bất kỳ thiết bị nào cũng gây ra cả núi vấn đề. Điều này bao gồm xác thực trên các trang web, tình trạng hỗn loạn lịch và lập lịch tiềm ẩn và (hơi trớ trêu thay) có thể khiến bản cập nhật Windows không hoạt động bình thường. Nếu bạn đồng ý với điều đó, hãy thoải mái nhưng hãy tự chịu rủi ro. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đợi bản cập nhật chính thức từ Microsoft nếu có thể.

Surface Pro X, được phát hành lần đầu vào năm 2019, là thiết bị kết hợp giữa máy tính bảng và máy tính xách tay 2 trong 1, cung cấp phần cứng tuyệt vời vào thời điểm đó và trải nghiệm gõ thoải mái. Thật không may, phần mềm lỗi và khả năng tương thích ứng dụng hạn chế là sự sụp đổ cuối cùng của thiết bị, ngay cả sau khi Microsoft hạ giá vào cuối năm 2021. Bất chấp điều đó, chúng tôi hy vọng rằng bản cập nhật sẽ sớm ra mắt để giải quyết vấn đề cho chủ sở hữu Surface Pro X.

Tất cả các sản phẩm do Engadget đề xuất đều do nhóm biên tập của chúng tôi lựa chọn, độc lập với chúng tôi công ty mẹ. Một số câu chuyện của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tất cả giá đều chính xác tại thời điểm xuất bản.

Sưu tầm

Must Read

spot_img